Những điều chỉ các SEOer mới có thể làm được

seogoogle

Level 1
(Thegioiseo) - Tôi đồng ý rằng các marketer khác cũng có thể làm được những việc thuộc lĩnh vực SEO. Nhưng công bằng mà nói một số họ là những “con sâu làm rầu nồi canh” khi sử dụng spam mail (thư rác quảng cáo), phá nhiễu các bình luận blog và nhồi nhét từ khóa.

Tôi không thể loại bỏ ý tưởng rằng chỉ có các SEOer là những người có khả năng tốt nhất trong việc "kết nối với những độc giả quan tâm". Theo kinh nghiệm của tôi thì các SEOer giỏi nhất là những nhà marketer hình chữ T. Họ không chỉ có kiến thức sâu rộng về những quy tắc đan chéo nhau thuộc nhiều phạm trù mà họ còn có khả năng, kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu trong một hay một vài lĩnh vực cụ thể.


Vậy những gì các SEOer có thể làm mà các marketer khác thì không?

1) Tạo một chiến lược để tăng lưu lượng tìm kiếm

Môt chiến lược không chỉ là danh sách các thủ thuật mà nó là một phương pháp độc đáo vừa có thể tận dụng sức mạnh của tổ chức vừa phát hiện được những điểm yếu hay lỗ hổng sau quá trình cạnh tranh của tổ chức đó. Cần phải có kinh nghiệm trong việc xác định tổ chức được hay mất khi sử dụng công cụ tìm kiếm tự nhiên và cần có sự hiểu biết mang tính trực giác về hành vi của người sử dụng, các dấu hiệu xếp hạng (ranking signals) và sự cạnh tranh hướng tới đâu trong phạm vi hoạt động của nó.

2) Định hướng, tìm kiếm, đánh giá và phát triển...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
47,818
Bài viết
52,211
Thành viên
92,119
Thành viên mới
vanlecs

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top