Những Điều Cần Phải Biết Về Quảng Cáo Google Adwords?

Người khởi tạo T
tampham
Ngày gửi Bình luận: 2 Lượt xem: 1K

tampham

Thành viên
Hiện nay, xây dựng thương hiệu và uy tín doanh nghiệp là vấn đề rất được quan tâm hiện nay. Bởi chỉ khi có được một vị trí, một thương hiệu được nhiều khách hàng biết đến mới có thể tồn tại và phát triển lâu dài. Để xây dựng thương hiệu doanh nghiệp - quảng cáo Google Adwords là một trong những lựa chọn tuyệt vời cho doanh nghiệp - giúp tăng doanh số kinh doanh một cách chóng mặt.
Đối với tấc cả người sử dụng Internet cũng như các bạn bắt đầu với khóa học seo, có lẽ không ai còn cảm thấy xa lạ với gã khổng lồ Google. Nhờ tính năng vượt trội, hiện Google vẫn luôn là công cụ tìm kiếm số 1 trên thế giới.
Như vậy có thể nói, quảng cáo Google Adwords là hình thức quảng cáo hiệu quả nhất trong tấc cả các lĩnh vực quảng cáo PPC hay còn gọi là quảng cáo Pay Per Click (tính phí theo lượt click).
Một số tính năng vượt trội của Google Adwords mà bạn không thể ngờ tới.

1. Quảng cáo Google AdWords là gì?Quảng cáo Google Adwords là gì?


Quảng cáo Google Adwords là hình thức đưa sản phẩm, dịch vụ đến với khách hàng một cách nhanh chóng thông qua công cụ tìm kiếm và các website trong hệ thống liên kết không phụ thuộc vào việc ngân sách của bạn nhiều hay ít.

Quảng cáo Google Adwords hiển thị bên cạnh kết quả tìm kiếm trên Google, cũng như trên trang web tìm kiếm. Với số lần xem trang mỗi ngày, quảng cáo Google Adwords sẽ tiếp cận được một số lượng lớn đối tượng khách hàng có nhu cầu tìm hiểu sản phẩm, dịch vụ của bạn cung cấp.
Khi tạo quảng cáo Adwords, bạn có thể chọn chính xác vị trí nội dung nơi bạn muốn quảng cáo, và bạn có thể trả cho mỗi lần nhấp chuột (CPC) hoặc cho mỗi 1000 lần người khác xem quảng cáo.
2. Nguyên tắc hoạt động Google Adwords như thế nào?

Doanh nghiệp xác định từ khóa mà mình muốn quảng cáo trên Google
Đăng ký quảng cáo từ khóa đó với Google
Mỗi khi có một khách hàng click vào mẫu quảng cáo, thì doanh nghiệp đó sẽ phải trả 1 khoản tiền tương ứng để đổi lại việc có 1 khách hàng tiềm năng viếng thăm website.
Bạn có thể xem thêm : khóa học seo tại đà nẵng

3. Tại sao lại lựa chọn dịch vụ quảng cáo Google Adwords?
Lý do rất đơn giản, hiện nay Internet đang phát triển chóng mặt, số lượt truy cập mỗi ngày cực lớn. Theo thống kê thì có khoảng hơn 30 triệu người dân Việt Nam sử dụng internet.
Với chi phí ở mức thấp nhất - Adwords giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí, nhưng kết quả mang lại lợi nhuân cao trong thời gian ngắn nhất.Tối ưu hóa chi phí quảng cáo

4. Những ưu điểm vượt trội của Quảng cáo Google Adwords?
  • Chi phí thấp - đem lại hiệu quả cao
  • Nhắm đúng khách hàng mục tiêu. Quảng cáo của bạn sẽ hiển thị ngay khi người dùng tìm kiếm từ khóa liên quan tới sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp mà bạn cung cấp.
  • Quảng cáo hiển thị sau 5 phút. Điều này, giúp quảng bá sản phẩm, dịch vụ một cách nhanh chóng.
  • Khả năng thay đổi thông điệp quảng cáo nhanh chóng.
  • Hiển thị trang đầu tiên của Google
  • Ngân sách được quản lý linh hoạt hơn: Bạn sẽ biết được ngân sách hàng ngày đã sử dụng hết bao nhiêu, số lượt traffic đến với website cũng như số lượng khách hàng mục tiêu đã mua sản phẩm hoặc đăng ký.


Những ưu điểm vượt trội - Google Adwords

5. Quảng cáo Google Adwords ở đâu uy tín, chuyên nghiệp?
Để bắt đầu một chiến dịch quảng cáo Google Adwords thúc đẩy uy tín doanh nghiệp hiệu quả, bạn cần tìm cho mình một đối tác quảng cáo có uy tín và chuyên nghiệp.
Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn, định hướng chiến dịch quảng cáo phù hợp.
Chi tiết tại: công ty Vinaenter
 

Chủ đề mới

Bài mới nhất

Thống kê

Chủ đề:
20,635
Bài viết:
23,137
Thành viên
94,717
Thành viên mới
xuka9x

Thành viên trực tuyến

Top