Những điều cần chú ý trong thiết kế của nhà ở xã hội Trung Văn

Người khởi tạo P
PhucHa
Ngày gửi Bình luận: 0 Lượt xem: 14

PhucHa

Thành viên
Trần đơn giản

Thực tế trần có nhiều chức năng như che các đường ống và dầm trên cùng, phân chia không gian, thuận tiện cho việc lắp đặt đèn và cách âm,… Vì vậy, chúng ta thường lắp đặt trần trong nhà.

Chỉ là nếu chiều cao sàn thấp hơn 2,6 mét thì việc làm trần phức tạp sẽ khá căng thẳng và thậm chí sẽ có cảm giác bạn có thể chạm tới trần nhà ngay khi nhìn lên ... Vì vậy, việc đơn giản hóa trần là thực sự cần thiết!

① Trần một phần

Phần trần có diện tích lớn sẽ làm giảm trực tiếp chiều cao của sàn, còn trần một phần thì không ảnh hưởng gì, nó còn có thể làm nổi bật lớp bề mặt trên và làm nổi bật chiều cao của sàn một cách trực quan.
Đặc biệt nếu bạn muốn lắp đặt điều hòa trung tâm và điều hòa tươi tại nhà thì có thể làm trực tiếp vào trần một phần vừa đẹp vừa tiện, hướng cửa gió ra cũng thích hợp.
Bạn cũng có thể làm một dãy trần treo ở các góc để trần cao và sâu hơn, đồng thời giúp không gian trong suốt hơn, điểm thêm cho chiều cao của sàn.
② Treo mái bằng
Nếu lát sàn sưởi với diện tích lớn rồi mới lát gạch / sàn thì chiều cao sàn cũng sẽ bị nén lại, lúc này chúng ta cũng có thể giải quyết vấn đề từ trần treo, ngoài trần một phần chúng ta cũng có thể treo trần phẳng để tạo cảm giác sáng sủa và trống trải cho thị giác với nhà ở xã hội Trung Văn.

Trần phẳng thực sự rất phổ biến, đơn giản và khí quyển, và có thể giảm thiểu lực nén của chiều cao. Dù ở phòng khách hay phòng ngủ, trần phẳng đều rất phù hợp, nếu bạn thêm các dải đèn nhúng xung quanh, bạn có thể tạo ra cảm giác không gian mềm mại và ba chiều.

③ Trần thạch cao trang trí

Không làm được trần phức tạp mà muốn có trần tinh tế và đẹp thì phải làm sao? Sử dụng dòng thạch cao! Trên cơ sở của trần treo đơn giản, một số đường nét được tạo ra bằng các đường thạch cao để làm phong phú trải nghiệm thị giác và tạo ra không gian ba chiều và nhiều lớp mà không ảnh hưởng đến chiều cao vốn có của sàn nhà!
④ Màu trần
Trần nhà có màu sáng, màu nền có thể đậm hơn, tạo cho người nhìn cảm giác sáng sủa và thoáng đạt, đồng thời có tác dụng phóng đại chiều cao của tầng.
Đường phào chỉ thạch cao và mặt trên cùng màu, tạo cảm giác ba chiều và tổng thể phong phú, giúp trần nhà cao hơn.
Trần và tường cùng tông màu, có tác dụng kéo dài chiều cao của tường và có tính toàn vẹn hơn.
Trần nhà cùng màu với tường và nền như một bức tranh, đóng khung một thế giới nhỏ.
Nâng cao ngưỡng cửa của NOXH Trung Văn

Tôi không biết bạn có chú ý đến nó không. Chiều cao của cửa mở cũng có thể làm nổi bật chiều cao của sàn nhà. Hãy nhìn vào hình ảnh, đây là cửa mở có chiều cao thông thường ↓↓↓

Đây là lỗ cửa sau khi kéo lên ↓↓↓

Có sự tương phản rõ ràng không? Cửa đứng thẳng đứng oai vệ và cao hơn cửa có chiều cao thông thường. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng chiều cao của cửa mở chỉ có thể thay đổi trên tường không chịu lực, sau khi thay đổi, khung cửa, nắp cửa và ô cửa đều có thể cần được "chỉnh sửa" ~

Nâng rèm cửa

Tương tự với ô cửa, phần trên của rèm được nâng lên và phía dưới là sàn, để rèm thanh mảnh kéo dài hiệu ứng thị giác và nâng tầm cao cho không gian. Hộp rèm cách trần 5-10cm hoặc có thể chế vào khe hở của trần để tạo thành rèm “nhúng”.
 
Người viết Chủ đề liên quan Chuyên mục Trả lời Ngày đăng
M Hình thức marketing online khác 0
M Hình thức marketing online khác 0
M Hình thức marketing online khác 0
M Hình thức marketing online khác 0
M Hình thức marketing online khác 0
M Hình thức marketing online khác 0
Ngolinh Hình thức marketing online khác 1
D Hình thức marketing online khác 0
A Hình thức marketing online khác 0
X Hình thức marketing online khác 0

Chủ đề mới

Bài mới nhất

Thống kê

Chủ đề:
5,503
Bài viết:
7,010
Thành viên
92,797
Thành viên mới
hera47

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top