Những điều cần biết để kiếm tiền với Tiếp thị liên kết trên Youtube

Người khởi tạo L
lynguyenthi
Ngày gửi Bình luận: 0 Lượt xem: 145

lynguyenthi

Thành viên
Trước khi bắt đầu kiếm tiền với tiếp thị liên kết trên Youtube thì bạn sẽ cần phải chuẩn bị đủ những bước và đồ vật nhu yếu mà mình đã liệt kê bên dưới.chọn lựa & đăng ký network affiliate
Trước khi khởi đầu kiếm tiền thì bạn cần phải đăng ký một account ở những network affiliate để lấy link affiliate.

khi đã có tài khoản ở các network affiliate thì bạn sẽ có thể tạo link affiliate (tiếp thị liên kết) và bắt đầu kiếm tiền, link affiliate sẽ có chức năng tracking và tính hoa hồng cho các bạn trên mỗi lượt bán.

ví như làm ở global thì có thể sắm đến một số network lừng danh như: CJ (Commission Junction), Shareasale, Clickbank, Amazon,…

Ở Việt Nam thì có thể tham dự vào: Accesstrade, Adflex, Masoffer, Adcombo,…

Định hướng & lập mưu hoạch từ khóa trước khi làm
Sau lúc đã có tài khoản ở network affiliate rồi, giờ là khi chúng ta xác định hướng đi lâu bền.

bạn sẽ phải chọn một ngóc cụ thể để làm video.

Dưới đây là một số ngỏng gợi ý cho bạn:

  • chăm sóc sắc đẹp.
  • Thể hình, gym.
  • Sinh lý.
  • trang bị điện tử cho nhà bếp.
  • Hướng dẫn nấu bếp...
nhiều lời khuyên là làm video ở Youtube bạn nên chọn các ngóc can hệ tới thị hiếu và thuộc điểm hay của bản thân nhưng cũng các bạn cũng phải nên cân kể và nghiên cứu xem ngỏng đấy có tiềm năng có được lợi nhuận hay ko.

một vài các bạn thường chọn lựa làm affiliate cho sách và quay video review sách lên Youtube, đây là một ngách không có tiềm năng tại thị phần Việt Nam bởi hoa hồng rất thấp.

ưa chuộng ngóc là một chuyện nhưng phải lựa chọn ngóc có khả năng đem đến tiền cho bạn thì khi đó mới đủ động lực để vun đắp và phát triển tiếp.

Sau lúc đã chọn được một ngỏng để xây dựng nội dung thì chúng ta cần phải lên kế hoạch biên soạn từ khóa cho các nội dung, để làm được việc này thì bạn nên sử dụng công cụ Keywordtool.io để soạn từ khóa, đây là phương tiện biên soạn trong khoảng khóa cho kênh Youtube tốt nhất hiện nay.

các bạn có thể lên Google và tìm một số group cho tìm tool chung, giá chỉ tầm 200k/tháng thay vì mua riêng vì giá tương đối là chất.

Ở đây mình sẽ rà soát thử trong khoảng khóa mặt nạ giấy, để xem có volume bao lăm mỗi tháng, ví như volume đủ lớn thì mới chọn trong khoảng khóa đó để làm nội dung.Việc biên soạn từ khóa và lên kế hoạch xây dựng nôi dung rất quan yếu, nó sẽ tạo điều kiện cho các bạn biết được những ngày Tiếp theo nên làm video có nội dung gì.

các bạn nên giành thời gian ra khoảng 3-4 ngày để biên soạn ra một bảng kế hoạch đựng 30 từ khóa để tăng trưởng trong 1-2 tháng Việc trước tiên, đây cũng là cách mà mình thường làm khi xây kênh Youtube cũng như xây dựng nội dung cho website.

Tạo một channel
thiết bị để quay video (
máy tính, điện thoại, máy quay phim,...)
Phần mềm edit video

khi quay video xong chúng ta sẽ cần edit lại để ghép nhạc, loại bỏ tạp âm và cắt đi 1 số đoạn dôi thừa. Và để làm công việc đó thì mình thường dùng Camtasia 9, đây là một phần mềm chỉnh sửa video rất phổ thông và tiện lợi dùng.

bạn có thể lên Google để tìm kiếm và download về.

Đa phần những áp dụng edit video trên trang bị di động đều có bản miễn phí và trả phí, nếu bạn muốn chất lượng video tốt hơn thì nên dùng những phiên bản trả phí.

kiến thức về SEO Youtube
Để những video đầu tay của các bạn có lượt view tốt và xuất hiện ở vị trí cao khi mà người dùng kiếm tìm trên Youtube thì bạn cần phải tiến hành SEO Youtube.

Trong việc làm SEO Youtube sẽ không chỉ là sử dụng các công nghệ để tạo điều kiện cho video của bạn lên top, mà điều quan trọng nhất chính là chất lượng và nội dung trong video có đủ quyến rũ để mang tới trải nghiệm tốt cho quý khách hay ko.
 
Người viết Chủ đề liên quan Chuyên mục Trả lời Ngày đăng
G Content Marketing 0
G Content Marketing 0
G Content Marketing 0
G Content Marketing 0
G Content Marketing 0
G Content Marketing 0
H Content Marketing 0
T Content Marketing 0
A Content Marketing 0
A Content Marketing 0

Chủ đề mới

Bài mới nhất

Thống kê

Chủ đề:
6,478
Bài viết:
8,028
Thành viên
93,588
Thành viên mới
hanmai1712

Thành viên trực tuyến

Top