Những dạng video dễ làm mà vẫn hiệu quả cho kế hoạch content marketing năm 2019

brandvn

Thành viên
Truyền thông hiện đại đang thay đổi từng ngày từng giờ, công nghệ đã giúp cho việc tiếp cận khách hàng một cách dễ dàng và chính xác hơn bao giờ hết.

Nhiều chuyên gia Truyền thông & Marketing cũng chia sẻ về những xu thế cho việc lựa chọn Video như một sự bắt buộc đối với kế hoạch truyền thông của 2019. Lý giải cho điều này thì ngoài các platform lớn như YouTube, Facebook đang cho thấy những kết quả của người dùng ngày càng thay đổi, cùng những đầu tư của họ thì có một sự thay đổi lớn cần chúng ta nhìn nhận đó là người dùng thế hệ Z (thế hệ sinh sau 2000) sẽ là một thế hệ quyết định câu chuyện của Marketing. Thế hệ Z - họ thích trải nghiệm, thích khám phá và thích video hơn là đọc text. Bên cạnh đó các kết quả từ tìm kiếm của YouTube cũng đang cho thấy gấp nhiều lần tìm kiếm từ Google Search.

nhung-dang-video-de-lam-ma-van-hieu-qua-cho-ke-hoach-content-marketing-nam-2019-png.6126

Tuy vậy, rào cản lớn nhất để các doanh nghiệp chưa có được các chiến dịch truyền thông hiệu quả, theo quan điểm của mình đó là:
  1. Chưa thực sự có một chiến lược Marketing tổng thể dẫn đến không xây được một chiến lược nội dung cụ thể và phù hợp.
  2. Đội ngũ thực thi chưa có nhiều kinh nghiệm để triển khai các nội dung, video đạt chuẩn, phù hợp, đều đặn và sáng tạo. Và còn một điều lớn hơn cả là họ vẫn đang LƯỜi.
  3. Tư duy "ăn sổi" vẫn dìm tư duy "bền vững" trong các kế hoạch của nhiều SME, nhãn hàng.
Nhằm chia sẻ kinh nghiệm giúp các marketer, các team thực thi content có thể tiếp cận dễ dàng hơn với việc sản xuất nội...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
47,799
Bài viết
52,190
Thành viên
92,117
Thành viên mới
trương liên

Thành viên trực tuyến

Top