Những công cụ Marketing Online dành cho khách sạn một cách hiệu quả

Người khởi tạo A
adsplus
Ngày gửi Bình luận: 0 Lượt xem: 845

adsplus

Level 2
Cũng như các lĩnh vực khác, ngành khách sạn cũng đang tích cực áp dụng những công cụ Marketing Online bởi vì ưu điểm hiệu quả và hạn chế chi phí của nó. Cùng chúng tôi tìm hiểu những công cụ Marketing Online hiệu quả dành cho khách sạn nhé.

slide-jpg.2692

Thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp

Xây dựng một website chuyên nghiệp chính là cách thức marketing online hiệu quả nhất mà bạn nên thực hiện để quảng bá thương hiệu cho khách sạn của bạn. Thông qua website bạn có thể cho khách hàng biết những thông tin cần thiết hoặc các chương trình khuyến mãi về khách sạn.

Thông qua website bạn cũng có thể tăng lượng booking trực tuyến bằng việc tư vấn online trực tiếp khi website có người truy cập. Hơn nữa, khách hàng có thể tự check và đặt phòng cũng như tìm hiểu trước không gian nội thất khách sạn xem có hợp với nhu cầu sử dụng của họ hay không.

Tuy nhiên bạn cần lưu ý, để website hoạt động hiệu quả bạn cần đầu tư hình ảnh và nội dung bài viết về khách sạn để gây được ấn tượng tốt ban đầu cho khách hàng khi tìm hiểu về khách sạn của bạn thông qua website. Hình ảnh đẹp cũng giúp bạn có được ưu thế cạnh tranh với với đối thủ khác trong cùng lĩnh vực. Thời buổi công nghệ phát triển giúp cho việc book phòng online có tỉ lệ phần trăm cao hơn nhiều so với khách hàng đặt phòng trực tiếp.

Tạo liên kết với các website đặt phòng phổ biến

Hiện nay, có rất nhiều những website nổi tiếng trong ngành khách sạn và du lịch được người tiêu dùng tìm đến để đặt phòng như: Agoda, Trivago, Chudu24, Booking Vietnam… Vậy nên, đừng quên tạo thêm liên kết giữa khách sạn của bạn với những website này.

Xây dựng website bản mobile

Với thị trường Mobile và Tablet tăng trưởng như hiện nay, website và booking engine của bạn cũng nên được tối ưu hóa cho các thiết bị di động. Theo thống kê của Google 40% du khách giải trí và 36% du khách kinh doanh đã đặt phòng qua thiết bị di động. Vì thế một website có phiên bản tối ưu hóa cho cả điện thoại thông minh và máy tính bảng là một trong những phương pháp marketing online hiệu quả nhất.

Chạy quảng cáo Google Adwords

Google đang ngày càng khẳng định ưu thế của mình trong lĩnh vực quảng cáo trực tuyến. Khi mọi người đều dùng công cụ hỗ trợ tìm kiếm này để tìm câu trả lời cho những thắc mắc của mình thì đây chính là công cụ marketing online mà bạn không thể bỏ qua cho khách sạn của mình.

Đăng tin quảng cáo trên các trang báo mạng

Quảng cáo trên các trang báo mạng sẽ khiến khách hàng biết đến khách sạn của bạn. Từ đó, nếu họ có nhu cầu du lịch đến vị trí của bạn thì họ sẽ nghĩ ngay đến địa điểm khách sạn của bạn.

Tiếp thị thông qua mạng xã hội

Nội dung hay nhưng không được lan truyền và có được sự tương tác thì những nỗ lực tiếp thị cũng sẽ không đạt được kết quả. Xây dựng content marketing và quảng bá trên các các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram, Twitter,… sẽ giúp bạn thắt chặt mối quan hệ với nhóm khách hàng mục tiêu.

Bài viết đã chia sẻ đến bạn những công cụ marketing online vô cùng hiệu quả mà bạn có thể áp dụng cho khách sạn của mình. Hi vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giúp bạn chọn được cho mình một hình thức quảng cáo phù hợp.

Theo adsplus
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

Thống kê

Chủ đề:
15,813
Bài viết:
17,623
Thành viên
94,484
Thành viên mới
anhgaisexynet
Top