Những con quỷ cần phải tránh xa bằng mọi giá trong giao dịch ngoại hối

Hôm nay tôi xin phép được “giật tít” một chút ở bài viết này, trading luôn có những mặt tối của nó, có thể bạn cũng đã làm quen với chúng được một thời gian (dài). Chúng ta cần đối diện và tìm cách giải quyết, nếu không bạn sẽ bị chúng hút hết tiền trong tài khoản, rất nhanh.

Bộ não của chúng ta cũng tương tự như một miếng bọt biển, ý tôi muốn nói ở đây là khía cạnh thấm hút mọi thứ của nó. Và trong quá trình giao dịch, ta đưa vào não bộ những điều tốt và chắc chắn rồi, cả những điều xấu nữa. Bạn cần biết cách lọc ra những gì cần thiết, nếu không thì theo lẽ tự nhiên, “miếng bọt biển” của bạn sẽ bị bão hòa và ta chẳng thể làm thêm được gì với nó.

Bạn cần nhận ra rằng không phải tất cả mọi thứ xoay quanh việc giao dịch đều là những thứ cần thiết và có ích, bạn không cần mất thời gian và công sức nghĩ ngợi về chúng. Trong bài viết hôm nay, tôi sẽ cùng bạn thảo luận để chỉ mặt đặt tên những “con quỷ” trong giao dịch, là những thứ mà bạn cần phải tránh càng xa càng tốt …

Tin tức và truyền thông, chúng là chất độc

Khi bạn đọc tin tức trên mạng hoặc theo cách truyền thống là những tờ báo giấy, những thứ này sẽ gây ảnh hưởng đến nhận định của bạn, điều mà bạn luôn cần đặt trong tình trạng khách quan.

Bạn nghĩ rằng ai là người tạo ra những tin tức ấy, nó có phải là khách quan không hay chỉ để phục vụ cho ý đồ của một nhóm lợi ích nào đó? Tôi chẳng cần bạn phải nhìn ở đâu xa, hãy nhìn vào thị trường chứng khoán Việt Nam (tôi chắc hẳn bạn đã và đang giao dịch chứng...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
45,857
Bài viết
50,046
Thành viên
91,986
Thành viên mới
mamen356

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top