Những chìa khóa thành công của các nữ đại gia khiến đàn ông “ngả mũ”

chìa khóa thành công bất động sản của những nữ đại gia dưới đây khiến phái mạnh phải "ngả mũ" kính phục, nhất là khi bất động sản đóng băng tài năng của họ một lần nữa được khẳng định khi dẫn dắt con thuyền doanh nghiệp vượt qua sóng gió.

Dương Thị Bạch Diệp

Công ty TNHH Bất động sản Diệp Bạch Dương do nữ đại gia Dương Thị Bạch Diệp làm giám đốc. Bà Diệp là doanh nhân nổi tiếng, được mệnh danh là bà trùm bất động sản ở đất Sài thành.

Bà Dương Thị Ngọc Diệp là một nữ doanh nhân đi lên từ hai bàn tay trắng. Sinh ra tại thành phố Quy Nhơn, Bình Định. Năm 1954 bà là một trong số con em cán bộ miền Nam được chọn ra miền Bắc học tập. Thời bao cấp, bà đã có nhiều năm tiếp cận nghề buôn bán kinh doanh trong khối doanh nghiệp Nhà nước.

Đến đầu những năm 80, bà xin nghỉ chế độ chính sách. Lúc đó, tài sản của gia đình bà chỉ có vài vật dụng cũ cùng căn hộ chung cư ở quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Năm 1984, bà bén duyên với ngành kinh doanh bất động sản, bắt đầu bằng việc sửa sang và bán lại căn hộ của chính mình. Thấy có lãi bà tiếp tục săn lùng nhà cũ rồi sửa sang lại và bán.

Có được số vốn trong tay hàng ngàn lượng vàng, bà Bạch Diệp đến các khu biệt thự trong thành phố, nếu ai bán nhà, bất cứ lớn nhỏ bà cũng mua ngay. Bắt đầu mua, bán bất động sản từ năm 1984, sau hơn 20 năm bà Dương Thị Bạch Diệp đã đã sở hữu hàng chục căn biệt thự, nhiều khu đất vàng thuộc công ty của...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
40,559
Bài viết
44,434
Thành viên
91,519
Thành viên mới
gianphoimaichien

Thành viên trực tuyến

Top