Toàn quốc Những chất này là nguyên nhân gây ô nhiễm nguồn nước giếng khoan

sanitora393

Thành viên mới
Giardia và Cryptosporidium

Những ký sinh trùng này thường được biết là gây ra bệnh đường ruột nghiêm trọng. Cả hai đều được coi là lý do hàng đầu cho bệnh lây truyền qua đường nước ở người ở Hoa Kỳ và trên toàn thế giới. Cả Giardia và Cryptosporidium đều có thể xâm nhập vào hệ thống nước giếng riêng thông qua dòng nước thải, nước mưa và hoạt động nông nghiệp. Đun sôi nước uống là một cách được khuyến cáo để loại bỏ các ký sinh trùng này. Các phương pháp thay thế liên quan đến lọc trầm tích với định mức một micron tuyệt đối hoặc mịn hơn. xem thêm: lọc nước giếng khoan như thế nào cho các hộ gia đình nông thôn.


radon

Radon là một loại khí phóng xạ không mùi, không vị được biết là gây ra các vấn đề về hô hấp, bao gồm cả ung thư phổi. Radon là kết quả của sự phân hủy uranium và dễ dàng hòa tan trong nước, khiến nó trở thành một chất gây ô nhiễm cực kỳ nguy hiểm. Thông thường các mức radon cao hơn được tìm thấy ở nơi nước ngầm chảy qua đá granit hoặc sỏi. Nếu bạn lo lắng về radon trong nước uống của bạn, hãy chắc chắn thực hiện kiểm tra nước ngay lập tức. Cách tốt nhất để loại bỏ radon khỏi nước là sử dụng bộ lọc carbon xúc tác. Sau khi thay đổi bộ lọc này, hãy chắc chắn vứt bỏ nó tại khu vực thu gom chất thải nguy hại và không bỏ vào thùng rác. tham khảo cơ hộ mua may loc nuoc gia...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
42,154
Bài viết
46,088
Thành viên
91,694
Thành viên mới
HuynhMom0406

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top