Những cách làm giàu từ nghề SEO

Người khởi tạo Hana
Hana
Ngày gửi Bình luận: 0 Lượt xem: 1K

Hana

Level 3
Tôi làm SEO khoảng 8 năm có chút kinh nghiệm nhỏ nhoi nên biết vài cách để làm giàu từ nghề SEO. Chia sẻ để anh em phấn chấn mà theo đuổi nghề.Nhưng nói trước, kẻo anh em lại cười, múa rìu qua mắt thợ, tôi không hề giàu đâu nhé, chỉ là có quen với một số anh em hoặc nhân viên cũ họ giàu thôi, thấy sang bắt quàng làm họ vậy! :)

Chia sẻ để anh em mạnh mẽ lên , phấn chấn lên theo nghề. Nghề này coi vậy mà hay ho lắm.
Còn cách nào ngoài 6 cách này mời anh em chia sẻ, không có gì chia sẻ thì cười cái cho vui hoặc chém gió tào lao bí đao cũng được...

slide-jpg.1982

1. Mở trung tâm SEO?

Nghề SEO càng phát triển thì càng cần nhiều nhân sự, các bạn trẻ theo học càng nhiều, đặc biệt là các bạn học ở các chuyên ngành máy tính nhưng không xin được việc làm. Vậy là cần phải theo học. Bạn dễ dàng tìm thấy cả trăm trung tâm dạy SEO hiện nay. Tôi đã thấy có những trung tầm dạy tầm 4-7 buổi mà mức học phí đến 4-5 triệu. Mỗi tháng khoảng 60 học viên trừ chi phí ra chắc dư hơn trăm triệu là khả thi.

2. Hướng dẫn SEO?
Vẫn có 1 số bạn trẻ không thích học trung tâm mà thích được kèm cặp riêng bởi những người có kinh nghiệm. Bạn có thể dạy tại nhà với khoảng 4-5 6-8 học viên cùng lúc. Tất nhiên học phí = 0 hoặc có thể bạn sẽ trả lương 2-3 triệu/ tháng.

Thu nhập từ đâu?

Từ những dự án SEO mà bạn đang nhận, bạn đang có cùng lúc 6-8 người làm việc miễn phí hoặc trả lương với mức thấp. Tùy vào dự án, nhưng những người đã có thể đào tạo thì những dự án tầm 50-150 triệu/ tháng là khả thi và có thể nhận nhiều dự án cùng lúc.

3. Bán Blog, site vệ tinh?

Tôi có một số bạn làm việc này. Làm website ở lĩnh vực nào đó đang hot, thu nhập từ kinh doanh tạo giá trị cao. SEO từ khóa bán hàng lên TOP. Và sau đó ngồi chờ những doanh nghiệp trong cùng ngành nghề mua lại, khi đó bạn thay đổi thông tin của bạn bằng thông tin của công ty họ để họ dùng hoặc có thể họ dùng làm vệ tinh cho site chính của họ. Họ không mất thời gian SEO và đảm bảo chắc chắn từ khóa lên top., bạn lại có tiền nhiều hai bên đều có lợi. Những webiste đúng ngành nghề được trả hàng chục hàng trăm triệu là không hiếm.

4. Bán quảng cáo?

Hẳn rằng cách anh em đã nghe nhiều về Adsen, kiểm tiền từ Youtube, để làm được việc này ngoài một số thủ thuật nhỏ khác thì SEO cũng là vấn đề quan trọng. Bạn không lạ gì những thông tin trên báo chí có những người đạt thu nhập vài nghì đô từ youtube và Adsen ( thường thì adsen nước ngoài) Các trang trong nước của các bạn mình làm và có quen chỉ tầm 20 tr/ tháng mỗi trang là hơi bị nhiều rồi.

5. Bán sản phẩm

Cái này chắc là hơi bị nhiều, hầu như anh em nào cũng biết chỉ là làm rồi hay chưa làm thôi. Khi có kinh nghiệm và kỹ năng SEO, nhập hàng từ TAOBAO, alibaba, amazon, bất động sản hoặc làm đại lý cho ai đó. Tạo website và bán hàng. Cái này không dám bàn đến thu nhập bao nhiêu nó rộng quá, nhiều người môi giới được căn nhà đã có vài chục đến vài trăm triệu.

6. Chiếm dụng vốn

Mỗi dự án SEO hầu như khách hàng đều ứng trước 50% hoặc ít nhất 30%. Kiếm tầm 10 khách chắc đạt được số tiền cũng kha khá. Dùng số tiền đó đầu tư kinh doanh, lời thì có tiền, lỗ thì chạy làng, hòa vốn thì trả lại tiền khách hàng. Đầy người làm thế, hơi bị đểu, không khuyến khích.

Bạn thấy chưa, nghề SEO đầy cách làm giảu, tỷ phú trong tầm tay, phân chấn lên đi.

Các bạn cứ thử áp dụng, biết đâu thành công, còn không thành công ghé mình, mình giúp đỡ, chạy xe ba gác với mình :v. Anh em mình chạy kiếm cơm lại được nhìn cái nắng cái gió, xưa chỉ nhìn mỗi cái màn hình. Mình có hẳn 2 website chạy xe ba gác chở hàng nên không ợ thất nghiệp xebagactphcm.com và bagacchohang.net

Ngu ồn doisong.tk​
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

Chủ đề mới

Bài mới nhất

Thống kê

Chủ đề:
16,054
Bài viết:
17,865
Thành viên
94,500
Thành viên mới
osservi

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top