Những cách giảm tỷ lệ thoát (Bounce Rate) cho website hiệu quả

lethai

Level 1
Tỉ lệ thoát hay bounce rate là 1 trong những yếu tố làm trang web của bạn mất thứ hạng, mất khách hàng. Hôm này mình sẽ giới thiệu 13 yếu tố làm giảm tỉ lệ thoát trang web của bạn và cách Giảm Tỷ lệ thoát cho Website (Bounce Rate), Hiệu quả nhất. Làm thế nào để giảm tỷ lệ thoát cho trang web?

Bạn đang cố gắng làm mọi cách để đem khách hàng và khách truy cập về trang web của mình, thông qua quảng cáo, email marketing, đăng ký… Nhưng khi vào trang web của bạn, họ dễ dàng rời bỏ trang web của bạn nhanh chóng.

slide-jpg.3689

khi bạn bắt đầu thấy tỷ lệ thoát cao trên các trang đích của mình, đó là tín hiệu cho thấy chiến lược tiếp thị trang web và nội dung của bạn cần thiết kế lại nghiêm túc.

Tỷ lệ thoát cao là một triệu chứng có sai sót trong chiến lược của bạn – bạn không thu hút đúng khách truy cập trang web hoặc khách truy cập đến không có trải nghiệm người dùng tốt.

Vệc làm Giảm tỷ lệ thoát giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi trên trang web. Làm cho việc kinh doanh và bán hàng trở nên hiệu quả hơn.
nhung-cach-giam-ty-le-thoat-bounce-rate-cho-website-hieu-qua-png.3688
Tỷ lệ thoát (Bounce Rate) là gì?

Tỷ lệ thoát là số liệu thống kê tỷ lệ người dùng rời bỏ trang web của bạn. người dùng vào trang web của bạn và họ không duy trì ở lại lâu trên trang web của bạn.

Tỷ lệ thoát của bạn là tỷ lệ phần trăm của tất cả người dùng truy cập và thoát trên cùng một trang mà không có bất kỳ nhấp chuột nào đến các trang khác trên trang web của bạn.

Bounce rate bao nhiêu là...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
42,372
Bài viết
46,309
Thành viên
91,707
Thành viên mới
Xuân nguyệt
Top