Những bài học về chăm sóc Khách hàng từ Comcast

quehuong0209

Thành viên
Subiz xin giới thiệu bài viết chia sẻ của Tomas Gorny – CEO của Nextiva, – về dịch vụ chăm sóc khách hàng của Comcast – Một công ty về Phát thanh truyền hình lớn nhất thế giới – được đăng tải trên Entrepreneur.com.

Vào tuần trước, Comcast đã tạo nên một sự chấn động về hình ảnh khi đoạn thu âm của một trong những nhân viên chăm sóc khách hàng của Comcast được phát tán rộng rãi. Là CEO của một đơn vị cung cấp dịch vụ điện thoại (không liên quan tới Comcast), tôi cảm thấy rất thông cảm cho những người đại diện của một nhãn hàng, khi họ chật vật để chăm sóc và giữ chân khách hàng.

Trung tâm chăm sóc khách hàng của Comcast​
Khi được nghe liên tục những lời phàn nàn có chiều hướng tăng lên từ phía khách hàng, tôi đã nhận ra một cách rõ ràng rằng, thay vì chạy theo những lợi ích từ phía khách hàng, niềm đam mê công việc của một nhân viên xuất phát từ một động cơ sâu xa. Những chương trình khuyến khích, thúc đẩy có thể mang lại hiệu quả đối với họ.

Những hành động khích lệ này không nhằm mục đích cho nhân viên quyền được đối xử sai lệch với khách hàng để có thể nhận được bồi thường. Không phải tất cả những chương trình khích lệ đều xấu, một vài chương trình có thể tận dụng nhưng cũng có thể mang lại hiệu quả ngược lại nếu không được theo sát và điều chỉnh kịp thời...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
48,890
Bài viết
53,403
Thành viên
92,285
Thành viên mới
butterffly

Thành viên trực tuyến

Top