Những ai không nên tham gia hệ thống bán hàng???

Người khởi tạo K
Kim2
Ngày gửi Bình luận: 0 Lượt xem: 184

Kim2

Level 8
Tôi đã mất khi tham gia hệ thống bán hàng???
Những ai không nên tham gia hệ thống bán hàng??

Khi bắt đầu kinh doanh, tôi không nghĩ quá nhiều, chỉ trải nghiệm sản phẩm tốt, công ty có giấy tờ đàng hoàng và quan trọng nhất nhìn thấy người tôi quen kiếm ra tiền từ đó, cách họ làm có thể nhân bản là tôi làm theo.

Nhưng đến khi bắt tay vào làm tôi thấy mình mất quá nhiều thứ. Các bạn đừng bỏ qua, hãy cố gắng đọc hết vì nó cực kỳ quan trọng, giúp cho những người đang phân vân sẽ quyết định có làm tiếp hay không.

Đầu tiên, tôi mất tiền vì phải đầu tư vào sản phẩm, nhập một số hàng lớn để có giá chiết khấu đủ tốt

Thứ hai, tôi mất thời gian cá nhân, riêng tư và cả thời gian dành cho gia đình

Thứ ba, tôi mất công mất sức

Cuối cùng tôi mất đi một số không ít những người đang follow.

Vậy tại sao đến giờ, sau 2 tháng làm hệ thống, tôi vẫn tiếp tục làm? Bởi vì tôi thấy mình chọn đúng và nó PHÙ HỢP với tôi, tôi được nhiều thứ hơn so với những gì đã mất.

Đầu tiên, tôi kiếm được số tiền gấp 3 lần mục tiêu tôi đặt ra ban đầu. 150 triệu/tháng khi mà tôi chỉ nhắm tầm 50 triệu/tháng trong 2 tháng đầu. Nó khiến tôi bất ngờ.

Thứ hai, tôi hiểu rằng không thể cân bằng ở mọi thời điểm, phải có những hy sinh khi mình mới bắt đầu. Không thể hưởng thụ khi lao động còn chưa đủ. Nhưng tôi luôn cảm thấy happy khi được làm điều mình thích, kiếm ra tiền và được sự ủng hộ, động viên từ gia đình. Mình còn trẻ, hãy lao động thật hăng say, bộc phát hết năng lực của mình, đừng ngồi chờ người khác nhận ra nó. Tận hưởng lao động cũng là một loại hạnh phúc.

Thứ ba, khi mất công sức tôi biết rằng mình đã thiếu sót ở đâu, đã kém cỏi ở phần nào, đã làm tốt những gì, để sửa, để thay đổi. Và công sức được đền đáp sau khi thấy từng thành viên trong hệ thống thay đổi tích cực, kiếm được tiền. Tôi hạnh phúc khi thấy họ hạnh phúc.

Cuối cùng, những người mà tôi nhận ra trước đây họ chỉ thích tôi vì tôi làm họ vui, còn khi tôi cần sự giúp đỡ thì họ nghi ngờ, họ cười sau lưng tôi, vậy thì tôi không tiếc. Tôi nhận ra những người bạn tích cực, kể cả họ không có khả năng giúp đỡ về vật chất, thậm chí inbox khuyên bảo nhưng cuối cùng luôn ủng hộ quyết định của tôi. Đó mới là thứ tôi cần.

Và tôi chỉ dành thời gian cho những người phù hợp.

Và sau khi va vấp, gặp khó khăn cũng như có những kết quả nhất định, chúng tôi thấy rằng

3 loại người nên tránh xa hệ thống bán hàng vì có làm cũng không thành công. Đó là:

Thứ nhất là những người chỉ quan tâm đến lợi ích cá nhân: vì trước khi có lợi ích bạn phải bỏ ra đầu tư và cho đi rất nhiều.

Thứ hai là những người có tư duy ăn xổi, tuyển càng nhiều càng tốt: vì tuyển người dễ như ăn kẹo, nhưng để họ biết bán hàng, biết độc lập làm việc, biết kế thừa và mở rộng hệ thống thì không có cách nào ngoài chăm chỉ và kiên nhẫn xây dựng lâu dài.

Và cuối cùng là những người nghĩ rằng mình có thể lợi dụng được người khác. Niềm tin là thứ có sức mạnh vô cùng lớn. Nó có thể xây lên cả một đế chế và cũng có thể phá hủy toàn bộ. Đặc biệt khi kinh doanh hệ thống thì toàn bộ nằm ở niềm tin. Nếu có tư tưởng lợi dụng người khác trục lợi cho bản thân thì sẽ không bao giờ thành công.

Cứ mỗi ngày học và trải nghiệm thêm một chút như thế thôi là vui rồi.
<3

Bạn bè Ren ai thấy sts này có ích thì comment cho Ren một câu nhé. Hình như fb giảm tương tác thì phải nhỉ.

(Fb Tran Trang)
 

Thành viên tích cực 30 ngày qua

4 bài đăng
K + 1 Kim2
1,209 bài đăng
1 bài đăng

Thống kê

Chủ đề:
5,141
Bài viết:
6,470
Thành viên
92,487
Thành viên mới
Stemcare Biotech

Thành viên trực tuyến

Top