Nhân vụ MXH mình cũng đưa ra vài ý kiến về phát triển MXH

Kim2

Level 8
Dạo này tháng nào cũng có một MXH ra mắt, chắc mỗi cá nhân nên làm cho mình một MXH để đất nước nhanh phát triển quá.

Nhân vụ MXH mình cũng đưa ra vài ý kiến về phát triển MXH
:3.

MXH thì đối tượng chính là con người, do vậy phải xuất phát từ nhu cầu gốc của con người để phát triển. Những nhu cầu gì càng đông thì tốc độ phát triển càng nhanh, phải bán sát vào nhu cầu để xây dựng, không phải mộng tưởng các tính năng này nọ.

Nhu cầu của con người thì theo tháp Maslow cũng khá hợp lý (ảnh), chúng ta sẽ cùng kiểm chứng:

Nhu cầu sinh lý: Số lượng truy cập các trang web người lớn luôn nằm trong top 10 các trang web được truy cập nhiều nhất ở bất cứ quốc gia nào. Không cần phải bàn về độ hot của mảng này. Với MXH, rất nhiều MXH phát triển cần có yếu tố sex, nếu không còn các lợi thế liên quan tới nhu cầu sinh lý (ở mức độ nhẹ như xem ảnh gái đẹp) thì phải nửa số MXH đang tồn tại đóng cửa. Tumblr, Instagram, Tiktok không có gái, Zalo không có tìm quanh đây chắc ra đảo từ lâu rồi.

Ở nhu cầu giao tiếp XH, đối vs các nước cắm mặt vào làm việc, MXH đa phần là các App chat, như Hàn, Nhật. Fb làm tốt có lẽ hầu hết các nhu cầu của con người, bạn có thể xem ảnh gái xinh, tìm hiểu tiểu sử một người, kết nối và giao tiếp, thậm chí cả nhu cầu cao nhất là thể hiện bản thân...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
47,804
Bài viết
52,195
Thành viên
92,117
Thành viên mới
trương liên

Thành viên trực tuyến

Top