Nhân sự ngành Digital Marketing Chuyện không của riêng ai!!!

Kim2

Level 8
Vấn đề nhân sự luôn là một nỗi đau của bất kỳ công ty nào mới lập nghiệp, Startup, thậm chí những công ty đã phát triển 5-10 năm, nổi đau này chắc chắn không của riêng ai rồi, nhưng để giải quyết vấn đề này thì không phải công ty nào cũng tìm ra được giải pháp phù hợp, đặc biệt là nhận sự trong ngành Digital Marketing, nó là một bài toán vô cùng khó nếu doanh nghiệp không giải quyết được thì con đường tăng trưởng sẽ mất rất nhiều thời gian và thậm chí không thể scale up lên được nếu không có sự chuẩn bị ngay từ đầu.


Trong hiểu biết hạn hẹp của mình em xin chia sẻ cho những anh chị đang gặp vấn đề trong khâu tuyển dụng và giữ chân nhân viên ngành Digital Marketing, nếu chia sẻ có bất cứ ý nào sai sót và thiếu hụt nào rất mong anh chị có thể đóng góp trong post này để em hoàn thiện hơn về thế giới quan của mình nhé, em xin cảm ơn ạ

Trước tiên em xin giới thiệu qua 5 tầng lớp của nhân sự anh chỉ có thể áp dụng trong bất kể ngành nào không chỉ Marketing.

Nhân sự nhóm 1: Nhóm đọc hiểu

Nhóm nhân sự nhóm này là những bạn sinh viên mới ra trường, hoặc học trái ngành rồi chuyển sang. Đặc điểm của nhóm này là họ khá yêu thích về digital marketing, có...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
44,666
Bài viết
48,714
Thành viên
91,894
Thành viên mới
quang nguyen vinh

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top