Nha Trang không bị quá tải trong dịp lễ 2-9

maokamikaa

Thành viên mới
Nha Trang không bị quá tải trong dịp lễ 2-9

Đó là nhận định của nhiều doanh nghiệp kinh doanh du lịch về lượng khách trong dịp lễ 2-9 năm nay. Tình trạng suy thoái kinh tế toàn cầu và diễn biến phức tạp của dịch cúm A/H1N1 đã khiến nhiều du khách ngần ngại đi du lịch, nhiều đoàn khách nước ngoài cũng đã hủy tour vì dịch cúm. Trong bối cảnh đó, tuy sắp bước vào dịp lễ 2-9 nhưng khác với mọi năm, không khí chuẩn bị cho ngày lễ hết sức trầm lắng…Tại khu vực Dự án Sunshine Marina Bay Nha Trang, lượng khách ghé thăm không đông tuy ảnh hưởng tới số lượng nhưng sunshine marina bay nha trang đã đáp ứng về mặt chất lượng rất tốt, tạo ấn tượng tốt cho du khách. Điều này đã tạo tiền đề vô cùng khả quan cho dự án sunshine nha trang, tăng chất lượng phục vụ, thu hút các nhà đầu tư tiềm năng.

Theo các công ty du lịch, hiện nay, thời điểm đăng ký các chương trình du lịch dịp lễ 2-9 đã vào cao điểm, nhưng lượng khách đăng ký đi tour lại không nhộn nhịp như thời điểm này những năm trước. Theo Chi nhánh Vietravel tại Nha Trang: Mọi năm, không khí chuẩn bị cho ngày lễ rất sôi động.


Bên cạnh chuẩn bị đón tiếp một số lượng lớn khách đến Nha Trang vui chơi trong dịp lễ, Công...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Chủ đề mới

Thống kê

Chủ đề
48,808
Bài viết
53,311
Thành viên
92,265
Thành viên mới
tasona

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top