Nguyên nhân tài khoản Facebook Ads bị khoá

Hana

Level 3
Mình tổng hợp các nguyên nhân chính dẫn đến tài khoản Facebook ads của bạn bị khóa.

facebook-mar-png.639

1) Nguyên nhân phổ biến:Nghi ngờ gian lận

Do tình trạng các “thánh” Facebook sử dụng coupon hoặc chạy “bùng” quá nhiều nên Facebook khá “nhạy cảm” với người dùng Việt Nam. Cụ thể là tất cả các hành động bất thường đối với tài khoản ads của bạn sẽ bị “khóa” ngay lập tức. Giải thích điều này, Facebook muốn bảo vệ người dùng (các bạn và người khác) khỏi những hành vi gian lận. Vì vậy các bạn cần phải xây dựng tài khoản ads của mình có độ “trust” nhất định để tránh bị “khóa” oan, ảnh hưởng tới công việc của bạn.

2) Vi phạm luật quảng cáo Facebook

Nguyên tắc quảng cáo Facebok là một phần khá quan trọng cho các bạn đang có ý định muốn sử dụng Facebook ads. Nó là các điều luật của Facebook liên quan tới các nội dung và hình thức quảng cáo, cũng như 1 số mặt hàng đặc biệt. Các bạn có thể tham khảo kỹ hơn tại đây (http://bit.ly/nguyen-tac-ads)

3) Text ảnh quá 20%, xóa quảng cáo đang chạy

-Quy định về Text trong ảnh dùng để chạy quảng cáo Facebook là 20% ( check tại đây http://bit.ly/check-text-ads)
- Ko nên xóa quảng cáo đang chạy vì đây là 1 trong những nguyên nhân khiến Facebook nghi ngờ tài khoản của bạn có dấu hiệu bất thường

Lưu ý: Việc sửa giá tiền quảng cáo ko làm ảnh hưởng hay gây nghi ngờ tài khoản ads

4) Share quyền quảng cáo với các tài khoản khác ko “sạch”

Việc share quyền...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
40,933
Bài viết
44,821
Thành viên
91,563
Thành viên mới
CTT
Top