Ngoài Google thì các Search Engine khác có sẵn cho việc thu thập và index JavaScript?

Người khởi tạo waytomarketing
waytomarketing
Ngày gửi Bình luận: 0 Lượt xem: 1K
(WayToMarketing) - Gần đây tôi đã xuất bản kết quả thử nghiệm SEO JavaScript của mình, thử nghiệm này tôi đã kiểm tra frameworks JavaScript được crawl và index bởi Google. Và kết quả đã khiến tôi khá sốc khi Google có một số vấn đề khi crawl và index trang web JavaScript.

Google đã chỉ ra một vài trong số nhiều frameworks JavaScript được thử nghiệm. Và như tôi đã chứng minh, việc index nội dung không phải lúc nào cũng có nghĩa là crawl JavaScript-generated links.

slide-jpg.2971

Điều này khiến tôi suy nghĩ. Nếu Google gặp vấn đề với việc crawl và index JavaScript thì đối thủ cạnh tranh nhỏ hơn của Google sẽ giải quyết vấn đề này như thế nào? JavaScript sẽ dẫn bạn tới việc de-index trong hầu hết các công cụ tìm kiếm?

Nếu bạn quyết định triển khai một trang web được render bởi client có nghĩa là một trình duyệt hoặc Googlebot cần phải được xử lý JavaScript trước khi xem HTML), bạn không chỉ gặp vấn đề về thứ hạng Google mà bạn hoàn toàn có thể giết chết cơ hội xếp hạng trong tất cả các công cụ tìm kiếm khác.

Thử nghiệm Google + JavaScript SEO

Để xem các công cụ tìm kiếm khác xử lý việc...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 
Sửa lần cuối:

Thành viên tích cực 30 ngày qua

K + 3 Kim2
1,210 bài đăng
5 bài đăng
1 bài đăng
9 bài đăng

Thống kê

Chủ đề:
5,130
Bài viết:
6,453
Thành viên
92,403
Thành viên mới
nguyenbaphong

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top