Nghiên cứu Seo: Trên trang + ngoài trang = thành công

lethai

Level 1
Cộng tác viên Eric Enge đưa ra một nghiên cứu sâu về các tác động tích cực của nội dung tập trung vào SEO được tạo bởi những người gây ảnh hưởng cấp địa phương có thể có trong việc thúc đẩy truy cập mục tiêu.

Tôi gặp rất nhiều người tin rằng các thực thi SEO cơ bản đang mất đi giá trị của nó, nhưng tôi thấy làm việc cơ bản mà khó khăn này vẫn là điều rất tốt.

Trong bài viết hôm nay, tôi sẽ chia sẻ một nghiên cứu về một trang du lịch đã tích hợp một hướng tiếp cận rõ ràng để tạo ra nội dung khác biệt trên trang của họ và sau đó quản bá nội dung đó một cách hiệu quả. Họ tin tưởng vào việc xây dựng và marketing nội dung với sự tập trung cao vào người dùng cuối, và như bạn sẽ thấy thì các kết quả rất ấn tượng.

Tiết lộ: Công ty được nói đến trong bài viết này, kimkim, là một khách hàng của công ty tôi.

Tổng quan về doanh nghiệp

Kimkim là một công ty du lịch trực tuyến được thành lập bởi một đội ngũ các doanh nhân và kỹ sư đầy kinh nghiệm, những người đóng vai trò chính trong các công ty bao gồm TripAdvisor và EveryTrail. Nhiệm vụ của họ là thúc đẩy ngành du lịch theo hướng nguyên bản và trải nghiệm địa phương hơn, trong khi vẫn duy trì được chất lượng cao và sự tin tưởng của khách hàng. Điều này đạt được bằng cách phối hợp với các hướng dẫn viên du lịch địa phương, những người tạo ra các thông tin hữu ích nhằm cung cấp một một trải nghiệm du lịch độc đáo cho khách hàng của họ. Các chuyến đi này thường đưa khách hàng tới những nơi ít được biết đến, là những nơi mà...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
39,425
Bài viết
43,163
Thành viên
91,379
Thành viên mới
cuongnguyen2909

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top