Nghĩ như một Cá mập: Tư duy cá mập áp dụng trong khung thời gian ngắn

Phần lớn chúng ta vẫn hiểu sai về cách Cá Mập làm giá trong thị trường. Trên thực tế với một kế hoạch thao túng giá trong dài hạn thì bản thân Cá Mập đã lên một kịch bản hoàn hảo trước đó. Khi bơm hoặc đạp giá toàn bộ thị trường thì các Cá Mập phải liên hợp lại với nhau để tạo sóng. Từ những chiến lược lái giá đến chiến lược truyền thông. Tuy nhiên ở đây chúng ta không phân tích về cách các Cá Mập lái giá trong dài hạn. Mà là cách Cá Mập làm giá trong khung thời gian ngắn. Hiểu được điều này và giao dịch theo lối tư duy Cá Mập trên khung thời gian ngắn sẽ tối ưu hơn lợi nhuận một cách đột biến. ( chỉ áp dụng cho khung thời gian 30' - 1H )

- Vậy Cá Mập sẽ làm gì nếu muốn đẩy thị trường tăng trưởng?
- Tại sao Cá Mập đánh lừa tâm lý người chơi?
- Vì sao nếu chúng ta tư duy theo logic lúc này là hoàn toàn sai lầm?

Bởi vì Cá Mập không làm giá theo kiểu " Gom Hàng " như mọi người vẫn nghĩ. Tôi sẽ giải thích vì sao lại như vậy.
Trước khi làm điều này Cá Mập đã bắt tay với các Cá Mập chủ sàn lớn, hoặc chính chủ sàn là Cá Mập lúc này.

- Ban đầu họ tạo lên những bức tường bán ảo. Với khối lượng bán là rất lớn trên thị trường. Chỉ trong một khoảng thời gian ngắn khối lượng bán và số lệnh bán tăng lên đột biến. Điều này để đánh lừa tâm lý của người chơi và nó thường làm giá trong " Vùng Quá Bán " hoặc " Vùng Quá Mua " của...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
45,929
Bài viết
50,129
Thành viên
91,991
Thành viên mới
daga678net

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top