Nghĩ kỹ trước khi viết các dạng bài viết đăng "làm thế nào..."?!

Hobby

Level 2
Thứ 2 đầu tuần, để thúc đẩy năng lượng và sự chăm chỉ của bạn, tôi gửi bạn một bài viết long-form từ những chia sẻ của nhà chiến lược nội dung Lacy Boggs nhé!

“Viết ra điều mà bạn biết rõ.”

Đó là câu nói quen thuộc mà bạn đã từng nghe rất nhiều đúng không? Và rất nhiều người viết khác đã cố gắng làm rõ câu nói này ở một hoàn cảnh cụ thể, đó là trong các dạng bài đăng: “Làm thế nào..”

Hầu hết những người viết lách, họ thích chia sẻ những gì họ biết, họ thích được giúp đỡ mọi người (và có khi thích được xem là một chuyên gia). Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi họ đã viết rất nhiều bài mang tính chất hướng dẫn. Thế nhưng nếu bạn viết các dạng bài này một cách cảm tính và thiếu chắc chắn thậm chí là sai hoàn toàn, nó không những làm lãng phí rất nhiều thời gian của bạn mà còn mất đi uy tín của bạn với độc giả của mình.

nghi-ky-truoc-khi-viet-cac-dang-bai-viet-dang-lam-the-nao-jpg.6257

NHỮNG VẤN ĐỀ VỚI DẠNG NỘI DUNG "LÀM THẾ NÀO..."

Một trong những cách tốt nhất để bạn phát triển sự nghiệp viết lách của mình chính là trở thành chuyên gia trong lĩnh vực nào đó, sử dụng kiến thức của bạn để tạo ra những bài viết hữu ích mà mọi người sẽ luôn muốn truy cập vào trang web của bạn. Và cách tốt nhất để làm điều đó ư?

Hãy viết các bài hướng dẫn “Làm thế nào...”

Điều này vẫn đúng - ở một mức độ nào đó.

Đối tượng với các bài viết hướng dẫn có thể khác với những đối tượng bị thu hút bởi các loại bài đăng khác. Và họ có thể hoặc không phải là nhóm đối tượng mà bạn cần.
Nội dung...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
44,513
Bài viết
48,547
Thành viên
91,885
Thành viên mới
hongngocivf

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top