Nghệ thuật xây dựng liên kết: Phát triển việc kiếm các liên kết

slide-jpg.3337

Một phương pháp tiếp cận SEO mới


Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có một cách nào đó để tạo ra hàng chục backlink chất lượng cao, authority vào trang web của ban mà không cần đầu tư hàng nghìn $ hoặc sử dụng chiến thuật mũ đen?

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có thể thuyết phục những người có ảnh hưởng lớn nhất đến ngành công nghiệp bắt đầu quảng bá nội dung của bạn trên trang web của họ mà không phải trả một xu nào hoặc có mối quan hệ trước đó?

Điều gì sẽ xảy ra nếu một chiến thuật đơn giản có thể mang đến 10X backlink vào trang web của bạn và tất cả đảm bảo sự thành công cho doanh nghiệp của bạn?

Vâng, các chiến thuật này tồn tại và nó được gọi là link giving (hay gọi là liên kết trao tặng). Và hôm nay tôi sẽ cho bạn thấy tất cả mọi thứ bạn cần biết để thúc đẩy nó tăng trưởng cao hơn.

nghe-thua-xay-dung-lien-ket-phat-trien-viec-kiem-cac-lien-ket-jpg.3333

Kiếm liên kết vs xây dựng liên kết (và vấn đề với cả 2)

Trước khi đi sâu vào khái niệm link giving, trước hết tôi muốn đề cập đến người tiền nhiệm của nó đó là xây dựng liên kết và kiếm liên kết. Hai...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

Thống kê

Chủ đề
44,514
Bài viết
48,548
Thành viên
91,885
Thành viên mới
hongngocivf

Thành viên trực tuyến

Top