Nghệ thuật viết thư bán hàng: 12 bước biến câu chữ thành lợi nhuận

QTVKN

Level 6
Mất 2 đêm để viết xong bài viết này với gần 7 năm kinh nghiệm làm trong nghề viết báo, content marketing, thư bán hàng, quảng cáo... Bạn chỉ cần bỏ ra 2 phút để sở hữu ngay công thức viết thư bán hàng đỉnh cao.

Trong thời đại internet bùng nổ như hiện nay, khi mà nhà nhà, người người đều kinh doanh online, chi phí chạy quảng cáo lại trở nên đắt đỏ thì sở hữu nghệ thuật viết lách chính là yếu tố cực kì quan trọng để thúc đẩy doanh số của một doanh nghiệp kinh doanh trên Internet. Ngay cả những trang web nổi tiếng, đâu đâu cũng chứa đầy những con chữ. Viết lách cũng là cách để tạo dựng thương hiệu cá nhân một cách bền vững nhất. Không phải là một chuyên gia về viết bài quảng cáo nhưng với kinh nghiệm viết những bài bán hàng mang về hàng chục thậm chí là hàng trăm triệu doanh thu. Ngày hôm nay, em xin phép được chia sẻ với các anh chị em và cả những bạn bè trong Group chút ít kinh nghiệm về nghệ thuật viết thư bán hàng.

slide-jpg.3687

Trước hết các anh chị cần phải hiểu rõ về nhiệm vụ của một bức thư bán hàng đó chính là biến những con chữ thành doanh số và lợi nhuận. Có những bức thư bán hàng đã mang về cho công ty hàng triệu Đô La. Vậy làm thế nào để một người làm copywriter có thể thực hiện được điều này một cách hiệu quả nhất.

1: Thấu Hiểu Sản Phẩm.
Bất kì một người làm Sale nào đều phải thấu hiểu được sản phẩm mà họ đang sắp giới thiệu, kinh doanh. Đó là nguyên tắc gần như là bất di bất dịch và đối với một người viết thư bán hàng...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

Thống kê

Chủ đề
47,795
Bài viết
52,185
Thành viên
92,117
Thành viên mới
trương liên

Thành viên trực tuyến

Top