Nghệ thuật bán hàng: Bắt đầu từ chính bản thân mình

Kim2

Level 6
Khi vừa tốt nghiệp Tôi tự tin ứng tuyển vào vị trí Giám sát bán hàng khu vực của một Công ty lớn vì Tôi nghĩ rằng lúc Sinh Viên mình rất năng động và ăn nói giỏi. Nhưng ngay trong vòng tuyển dụng, vị Giám đốc đã cho Tôi một lời khuyên mà Tôi nhớ mãi trong cuộc đời đi bán hàng của mình. Lời khuyên đó là : Em đã có cơ hội thể hiện bản thân nhưng Em làm chưa tốt, mà khi chưa bán được “ bản thân “ thì khó có thể bán được những thứ khác “.

nghe-thuat-ban-hang-ban-cho-chinh-ban-than-jpg.4245

Và đến hôm nay, sự nghiệp bán hàng đã gắn với Tôi rất nhiều năm, và may mắn hơn với vai trò của một Chuyên gia đào tạo Tôi có nhiều cơ hội chia sẻ những trăn trở và những bài học quý giá về những trải nghiệm của chính mình trong lĩnh vực bán hàng với các Anh chị, Bạn bè gần xa. Tuy nhiên, một điều hạnh phúc hơn là Tôi có dịp được học hỏi từ chính những tình huống và các câu hỏi của các học viên. Để rồi sau tất cả những điều đó, Tôi nhận ra công việc bán hàng và đào tạo bán hàng là vô cùng thú vị và nó đòi hỏi mỗi người phải tự học hỏi, hoàn thiện bản thân liên tục để thích ứng với thời đại.

Và để trở thành một người bán hàng xuất xắc thì Tôi nghĩ hành vi bán hàng phải được thực hiện như một thói quen và bắt đầu từ những điều nhỏ nhất. Cụ thể trong các tình huống sau :

1. Bán Trong Gia Đình

Có nhiều người nghĩ trong gia đình thì cần gì phải bán hàng. Nhưng đó là quan niệm cần suy nghĩ lại. Ở đây, Tôi muốn mở rộng khái niệm bán hàng với một phạm vi rộng và đa dạng hơn. Trong một gia đình...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
39,222
Bài viết
42,948
Thành viên
91,364
Thành viên mới
b12345

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top