Nghề Facebook ads dưới cái nhìn của một người phục vụ "quán cơm bình dân"

Kim2

Level 8
Lang thang group cộng đồng : " Nào là marketing chỉ là content + tech ". Giấc mộng xa hoa quá, nó quá xa xỉ với 1 marketer có tâm. Vô địch bơi lội giải ao làng cứ nghĩ mình đang tung hoành vùng vẫy ngoài biển khơi.

? Facebook ads : Lên camp, vẽ chân dung KH 1 người newbie nhìn qua 30 phút cũng có thể làm được. Khi camp ko được duyêt, khóa thể, khóa tk thì lại " Mark ở bên kia xa quá, mãi mãi không độ tới mình". Tỉnh mộng đi trước khi ý niệm ấy làm mất đi tư duy của bạn.


✅ Trước khi làm phải chuẩn bị cho mình cái tâm bạn sẽ có tầm.

?‍♂ Cái tâm : Tâm với nghề, tâm với khách hàng, tâm với doanh nghiệp. Đừng để KH và doanh nghiệp hứng chịu những cơn siêu bão mà bạn chém để hình thành. Đã bao giờ bạn mất ngủ ngồi cả đêm chỉ để phân tích chiến lược marketing có phù hợp với thời điểm hiện tại.

?‍♂ Cái tầm : Không phải tầm ảnh hưởng, tầm siêu sao hay cao cấp. Mà cái tầm ở đây là tầm nhìn, tầm đánh giá và tầm tư duy.
✅ Dù bạn có siêu sao cỡ nào cũng không thể giỏi hơn nhân viên của Mark xoăn đâu.

? Bạn có từng tưởng tượng Face như một nhà hàng của Mark xoăn,bạn đến nhà hàng này bỏ tiền ra, chọn menu chờ một chút là có thể thưởng thức những bữa ăn ngon tại nhà của...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
45,857
Bài viết
50,046
Thành viên
91,986
Thành viên mới
mamen356

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top