Nghề Facebook ads dưới cái nhìn của một người phục vụ "quán cơm bình dân"

Người khởi tạo K
Kim2
Ngày gửi Bình luận: 0 Lượt xem: 497

Kim2

Level 8
Lang thang group cộng đồng : " Nào là marketing chỉ là content + tech ". Giấc mộng xa hoa quá, nó quá xa xỉ với 1 marketer có tâm. Vô địch bơi lội giải ao làng cứ nghĩ mình đang tung hoành vùng vẫy ngoài biển khơi.

? Facebook ads : Lên camp, vẽ chân dung KH 1 người newbie nhìn qua 30 phút cũng có thể làm được. Khi camp ko được duyêt, khóa thể, khóa tk thì lại " Mark ở bên kia xa quá, mãi mãi không độ tới mình". Tỉnh mộng đi trước khi ý niệm ấy làm mất đi tư duy của bạn.


✅ Trước khi làm phải chuẩn bị cho mình cái tâm bạn sẽ có tầm.

?‍♂ Cái tâm : Tâm với nghề, tâm với khách hàng, tâm với doanh nghiệp. Đừng để KH và doanh nghiệp hứng chịu những cơn siêu bão mà bạn chém để hình thành. Đã bao giờ bạn mất ngủ ngồi cả đêm chỉ để phân tích chiến lược marketing có phù hợp với thời điểm hiện tại.

?‍♂ Cái tầm : Không phải tầm ảnh hưởng, tầm siêu sao hay cao cấp. Mà cái tầm ở đây là tầm nhìn, tầm đánh giá và tầm tư duy.
✅ Dù bạn có siêu sao cỡ nào cũng không thể giỏi hơn nhân viên của Mark xoăn đâu.

? Bạn có từng tưởng tượng Face như một nhà hàng của Mark xoăn,bạn đến nhà hàng này bỏ tiền ra, chọn menu chờ một chút là có thể thưởng thức những bữa ăn ngon tại nhà của Mark.

? Không có đâu sói ạ ! Bạn phải trả tiền món khai vị với giá cực gắt với mùi vị sống dở chết dở và dần dần mới thưởng thức những món ăn tiếp theo với giá thành phụ thuộc vào khẩu bị của bạn. Và tất nhiên ở đây cho dù bọn lựa chọn menu nhưng thực phẩm và chế biến lại là đầu bếp nhà hàng mark xoăn.

? Tin tôi đi bạn chẳng thể nào biết mùi vị nó thế nào, đắng, cay, mặn, nhạt thế nào nếu chỉ nhìn qua vẻ bề ngoài của món ăn đâu

?Bạn đã từng ăn rất nhiều tại nhà hàng của mark nhưng điều đó không có nghĩa bạn có thể biết chọn món ngọt và bỏ qua những món có vị đắng hay cay.

?Tất nhiên nếu bạn có dư khả năng đó và cam kết đảm bảo 75-80% ( không cần 100% đâu) lựa chọn menu của bạn là chính xác thì hãy nghe lời khuyên của tôi. Bạn hãy mở ngay cho mình 1 doanh nghiệp.

? Mình cũng chỉ là 1 newbie không cố tình nhắm vào 1 ai đó, chỉ là chia sẻ cho những bạn newbie như mình để họ có thể nhìn nhận vấn đề theo góc nhìn hài hước hơn. Rằng cái nghề này " Không khó như bạn nghĩ - Không dễ như bạn cảm nhận ".

(Fb Nguyen Vuong)
 

Chủ đề mới

Thống kê

Chủ đề:
20,181
Bài viết:
22,506
Thành viên
94,703
Thành viên mới
HDdecor47

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top