Ngày mai, thị trường vẫn ở đó!

Một trong những chìa khóa để thành công với giao dịch ngoại hối đó là bạn cần loại bỏ đi cảm giác luôn cảm thấy “cần”, cảm thấy “muốn” lao vào một lệnh giao dịch.

Phần đông các nhà giao dịch nghĩ rằng, và sợ rằng nếu họ để mất cơ hội này, phải rất lâu nữa họ mới có thể có lại, hoặc họ sợ bỏ lỡ mất đống tiền lời trong tưởng tượng kia … Nếu bạn đang có suy nghĩ như vậy, thì đó không phải là một suy nghĩ đúng đắn. “Hãy sợ mất tiền, chứ không phải là cơ hội”.

Sự thật là chúng ta luôn luôn có một, hay đúng hơn là rất nhiều cơ hội khác, thị trường vẫn luôn ở đó ngày mai, ngày kia, năm sau, hay … kiếp sau, và nó luôn cho chúng ta cơ hội, mặc dù không phải thường xuyên đến mức ngày nào cũng có.

Có 1 điều có vẻ như là nghịch lý nếu bạn muốn giao dịch thành công, bạn cần phải hầu như chẳng quan tâm mình có đang có một lệnh giao dịch hay không. Loại bỏ hết những áp lực, những cảm giác cần thiết phải có 1 lệnh giao dịch là điều bạn cần làm. Có nhiều người nghĩ rằng : không có lệnh giao dịch đồng nghĩa với không có tiền, họ cố gắng giao dịch càng nhiều càng tốt. Nhưng họ đã quên mất vế còn lại, họ bị đồng tiền chiến thắng ở đích làm mờ mắt, đó là họ có thể mất tiền, nếu như vội vàng lao vào một cơ hội không chắc chắn, không rõ ràng. Việc loại bỏ cảm giác muốn giao dịch, áp lực phải giao dịch, cũng chính là 1 trong những bước đầu tiên và cơ bản nhất trên con đường trở thành một nhà giao dịch ngoại hối thành công.

Một trong những câu nói tôi vẫn hay tự nhắc nhở bản thân mình nếu lúc...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
45,857
Bài viết
50,046
Thành viên
91,986
Thành viên mới
mamen356

Thành viên trực tuyến

Top