Ngành giáo dục làm Marketing như thế nào?

vmccvn

Thành viên mới
(Do gần đây thấy nhiều anh chị hỏi về chủ đề làm marketing cho giáo dục nên em chia sẻ lại kinh nghiệm triển khai mảng này từ Chin Media)

Ngày nay, các doanh nghiệp lĩnh vực giáo dục & đào tạo đang gặp không ít khó khăn đến từ thị trường cạnh tranh khốc liệt. Người người mở lớp, nhà nhà mở trung tâm.

Chỉ cần lơ là, mất cảnh giác là doanh nghiệp có thể mất thị phần, tụt giảm doanh số rõ rệt. Nhưng giờ đây, với sự phát triển nhanh chóng của ngành công nghệ 4.0, mọi việc dần trở nên đơn giản và giải quyết hiệu quả hơn ngày xưa rất nhiều.

TÌM ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA MÌNH SO VỚI ĐỐI THỦ

Mặc dù đặc thù là giáo dục & đào tạo nhưng để thu hút và đảm bảo được số lượng đầu vào thì bản thân doanh nghiệp phải đưa ra được đặc điểm nổi bật, khiến mình tách biệt khỏi vô số những người đang chật vật tìm cách tuyển sinh ngoài kia. Mỗi chương trình, nội dung khóa học chia sẻ phải thật sự phong phú và đa dạng, mang tính cạnh tranh cao và giải quyết được chính xác nhu cầu đối tượng học viên đang cần.

HIỆU QUẢ KHÔNG THỂ THẤY NGAY LẬP TỨC

Tăng cường đẩy mạnh hoạt động truyền thông: Các thông tin khóa học giờ đây không phải bị động, có được khách hàng tìm tới, mà nó bắt buộc phải chủ động tiếp cận khách hàng. Để tiếp cận khách hàng trong môi trường kỹ thuật số hiện nay thì Digital Marketing là hướng đi hiệu quả nhất mà các nhà doanh nghiệp cần tới.

Nó đóng vai trò quan trọng hơn bao giờ hết khi có thể giúp doanh nghiệp nhắm trực tiếp đến đối tượng khách hàng tiềm năng, có nhu...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
40,561
Bài viết
44,437
Thành viên
91,519
Thành viên mới
gianphoimaichien

Thành viên trực tuyến

Top