Ngăn ngừa các hình phạt trong tương lai

Hana

Level 3
Điều vô cùng quan trọng là bạn phải bảo vệ trang web của bạn khỏi bất kỳ một sự tổn thương, các hoạt động có thể dẫn đến một hình phạt nào.

Điều vô cùng quan trọng là bạn phải bảo vệ trang web của bạn khỏi bất kỳ một sự tổn thương, các hoạt động có thể dẫn đến một hình phạt nào. Việc kiến tạo ra một sự tin tưởng với Google thì khó có thể đạt được nhưng việc đánh mất nó có thể xảy ra trong chốc lát nếu Google phát hiện ra điều gì đó là sai trái hoặc khả nghi. Bạn cũng nên thật cẩn thận về các chiến lược, nội dung quảng bá...vv...của bạn. Chúng ta hãy xem làm thế nào để có thể tránh được một hình phạt trong tương lai.


1. Giám sát các Liên kết ngược

Cho dù bạn có thích hay không thích thì trang web của bạn có thể được liên kết ngược lại từ các diễn đàn, các blog, các mạng xã hội và các nguồn khác. Trường hợp hiếm nhất của hiếm là một nhân viên bất mãn hoặc một đối thủ cạnh tranh có thể mua các liên kết xấu tới trang web của bạn. Bạn phải theo dõi chặt chẽ về loại liên kết ngược mà bạn nhận được và bởi vì nếu chúng có sự liên quan. Điều này có thể đạt được bằng cách tải về các liên kết từ các công cụ quản trị trang web và phân tích về ngày "tìm thấy đầu tiên". Tôi khuyên bạn nên làm điều này ít nhất là một tuần một lần.

2. Chọn đúng Nhà cung cấp dịch vụ

Hầu hết các thiệt hại luôn bị gây ra bởi các nhà cung cấp dịch vụ nghiệp dư, những người hành nghề tự do mà...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 
Người viết Chủ đề liên quan Chuyên mục Trả lời Ngày đăng
waytomarketing Thủ thuật Seo 0

Thống kê

Chủ đề
45,544
Bài viết
49,693
Thành viên
91,954
Thành viên mới
tuyetvuakem

Thành viên trực tuyến

Top