Next Steps: Nỗi sợ hãi & niềm đam mê của CEO

QTVKN

Level 5
Khi tôi làm việc với các nhà đầu tư họ hỏi tôi, điều gì khiến mày và cty lo sợ nhất.

- Có phải thiếu tiền? Tôi bảo ko, vì bản thân 1Office doanh thu đang rất ổn

- Có phải thiếu người? Tôi bảo một phần, nhưng nó là Lo chứ ko phải Sợ, việc này tuy khó nhưng có tiền sẽ giải quyết được.

- Thiếu chiến lược? Tôi bảo ko, vì cty ko có chiến lược nào cả, năm xưa Bác ra đi tìm đường cứu nước tôi tin rằng Bác cũng ko có bất kỳ chiến lược nào, ngoài niềm tin rằng: Ở ngoài kia có những thứ tốt hơn hiện tại.

- Hay mày sợ hãi đối thủ, Tôi bảo tuyệt đối ko, đối thủ tôi có thể nhìn và học cách tôi làm. Nhưng không bao giờ tôi làm điều tương tự, nó như sự tự tôn bản thân, ngay cả việc bắt chước tính năng tôi cũng ko làm.

Vậy mày sợ gì: Tao sợ nhất NextStep

6 tháng đầu năm 2019, doanh thu 1Office vượt năm 2018. Đêm 30/6 tao ngồi văn phòng nhìn vào tăng trưởng các tháng trước mà SỢ HÃI => NEXTSTEPs tiếp theo là gì để đảm bảo 6 tháng cuối năm gấp đôi 6 tháng đầu năm.


31/7: Bọn tao lauching Phase 1 của tính năng Automation Process, lúc đó ngồi tao đã LO SỢ => NEXTSTEPs của Phase 2 là gì để hoàn hảo hơn nữa.

Tháng nào bọn mày cũng ép tao 20% Growth, chúng mày cho tao tiêu tiền để Growth, tao cũng...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
39,506
Bài viết
43,251
Thành viên
91,382
Thành viên mới
khanhbtmsonganh

Thành viên trực tuyến

Top