Nếu phải làm lại - nhất định tôi sẽ không bán rẻ thời gian của mình!

enuycorp

Level 1
Làm chủ - khởi nghiệp ai cũng bảo bận rộn không có thời gian, nhưng cũng ít người làm chủ biết được rằng chính mình đang LÃNG PHÍ THỜI GIAN mà không hề hay biết.

Tôi vẫn nhớ những năm đầu khởi nghiệp, tôi đã gần như kiệt sức khi mắc phải một sai lầm nghiêm trọng là chăm chăm tập trung vào hoạt động quản lý, chăm chăm vào những cuộc họp triền miên để tìm ra phương án thúc dục nhân viên làm việc có hiệu quả hơn.

Chính xác là công ty tôi cũng có phòng marketing riêng, tôi đã bỏ ra hơn 500$ cho một đơn vị tuyển dụng uy tín để có được một Trưởng phòng marketing riêng và yêu cầu trưởng phòng tuyển thêm 3 bạn nhân viên để triển khai các kênh khác nhau.

Thế nhưng thứ tôi nhận được vẫn là những cuộc họp triền miên với phòng marketing mỗi khi bắt đầu hay kết thúc một dự án, vẫn phải tự mình vật lộn với phương án cải thiện rồi báo cáo...cho đến các cuộc họp với Trưởng phòng và nhân viên phòng marketing. Tất cả là để tìm kiếm ra nguyên nhân vì sao phòng marketing hoạt động không hiệu quả như kỳ vọng, vì sao tôi đã phải bỏ ra rất nhiều chi phí để “tuyển dụng người tài” nhưng rồi vẫn phải tự tay mình quản lý, đôn đốc và mất quá nhiều thời gian của bản thân?


Có thời điểm tôi đã buộc lòng phải sa thải...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Chủ đề mới

Thống kê

Chủ đề
48,808
Bài viết
53,311
Thành viên
92,265
Thành viên mới
tasona

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top