Net Promoter Score (NPS): Tiêu chí về chỉ số khách hàng thiện cảm

BDTD

Level 1
Net Promoter Score (NPS) hay còn được biết đến với tên gọi chỉ số khách hàng thiện cảm. Được đo lường bằng cách khảo sát khách hàng với 1 câu hỏi duy nhất. Trên thang điểm từ 0-10, Khả năng mà bạn giới thiếu thương hiệu/sản phẩm A đến bạn bè và đồng nghiệp là bao nhiêu? Bạn có thể Google tìm từ khóa NPS là gì? để tìm hiểu thêm.

Những người chấm 9-10 điểm được xem là những khách hàng thiện cảm ( Promoters ).

Thay bằng việc áp dụng khuyến mãi một cách giàn trải sẽ rất tốn chí phí, các ý tưởng sau đây có thể giúp bạn tìm kiếm thêm nguồn khách hàng mới từ việc khách hàng giới thiệu khách hàng vào trong chiến dịch Marketing của doanh nghiệp mình.
net-promoter-score-nps-tieu-chi-ve-chi-so-khach-hang-thien-cam-jpg.5515
1. Thu thập lời khen ngợi của khách hàng

Mỗi khách hàng thiện cảm là một minh chứng cho sự thành công của bạn, làm khách hàng mới tin tưởng hơn vào sản phẩm và dịch vụ của bạn. Bạn có thể xin những cảm nhận của khách hàng, chia sẻ trên một tấm bảng tại nhà hàng, hoặc cũng có thể trính dẫn những lời khen ngợi này trên website của bạn. Đều đó có thể làm tăng sự chuyển đổi của khách hàng tiềm năng, tin tưởng vào bạn hơn vì đã có khách hàng khen ngợi bạn.

2. Kêu gọi khách hàng đánh giá bạn trên các trang reviews

Nhiều khách hàng thời công nghệ thường có thói quen xem các đánh giá, reviews trên facebook, google maps hoặc các website chuyên về reviews. Kêu gọi khách hàng thiện cảm chia sẻ những đánh giá, cảm nghĩ, hình ảnh của họ trên những mạng xã hội này sẽ rất hữu ích cho...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 
Người viết Chủ đề liên quan Chuyên mục Trả lời Ngày đăng
A Tổng quan thương hiệu 0

Thống kê

Chủ đề
39,222
Bài viết
42,948
Thành viên
91,364
Thành viên mới
b12345

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top