Nên tự thiết kế hay thuê thiết kế website?

Người khởi tạo J
JobSign
Ngày gửi Bình luận: 0 Lượt xem: 44

JobSign

Level 1
Hiện nay có rất nhiều nền tảng thiết kế web để bạn dễ dàng và nhanh chóng có cho mình một trang web riêng. Rõ ràng những gì bạn cần là sự sáng tạo và một nơi có thể lưu trữ hosting web. Nghe có vẻ đơn giản nhưng liệu như thế đã đủ?

Có một câu nói khá phổ biến: “Tiền nào của nấy” thực sự áp dụng trong trường hợp này. Bởi vì dẫu bạn đang kinh doanh ngành nghề nào, cũng cần phải có hình ảnh online chuyên nghiệp và ấn tượng nhất cho doanh nghiệp mình. Mà quan trọng hơn cả là cần thân thiện với công cụ tìm kiếm. Dễ dàng điều hướng khi người dùng kích vào trang web của bạn.

Bản thân mình là người cứng đầu, trước đây toàn tự mày mò lập web để tích kiệm chi phí. Thế nhưng sau một vài lần tốn tiền cũng thời gian nhưng chẳng thu lại được gì thì mình đã quyết định thuê thiết kế website kể từ đó đến giờ.Nên thuê thiết kế website ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều bên có dịch vụ nhận thi công thiết kế website từ theo những format có sẵn, cũng như có rất nhiều bên họ nhận thiết kế website theo ý tưởng của bạn từ A-Z. Nhưng để tìm được một bên mà vừa thiết kế đẹp, rẻ mà uy tín thì chỉ có JobSign. Cá nhân mình là người trải nghiệm dịch vụ bên này, vậy nên mình xin phép được review cũng như hướng dẫn cách bạn có thể thuê dịch vụ thiết kế website ở đây.Tại sao nên thuê thiết kế ở JobSign?

- JobSign là một network freelancer rất uy tín và minh bạch, họ sẽ đảo vệ quyền lợi cho cả bạn và cả người bán nên không lo mâu thuẫn, tranh chấp xảy ra.

- Ở JobSign đa phần là những freelancer người Việt, họ rất chuyên nghiệp và đúng hẹn cũng như chúng ta không cần phải thuê người phiên dịch.

- Giá thuê ở JobSign khá rẻ, mình thường thuê thiết kế web, content, logo ở đây và thấy rẻ hơn so với thuê ở các bên dịch vụ công ty.

- Phù hợp cho các bạn Agency mới vào nghề hoặc công ty mới thành lập.

- Được tư vấn từ Freelance chuyên nghiệp.Hướng dẫn cách thuê thiết kế và trao đổi với Freelance

Đầu tiên bạn vào đường link sau để đăng ký tài khoản người dùng: https://jobsign.co/register

Sau khi đăng ký xong, bạn vào phần trang chủ, tìm kiếm mục “Lập trình & IT


Tại đây, bạn đọc chọn các mục bên trái màn hình chọn vào mục phù hợp với mục đích bản thân:


Hoặc có thể tìm kiếm và đọc mô tả ngay bên cạnh
Tùy vào mục đích của từng người nên bạn hãy chọn cái nào phù hợp với mình, sau đó chọn. Ở đây mình thiết kế website bán hàng cho khách vậy nên, mình chọn vào phần Thiết kế website đơn giản với wordpress với giá thấp nhất 110$Tại đây, mình chọn vào mức giá 250$, để được hưởng nhiều dịch vụ hơn


Để trao đổi với Freelance, bạn ấn vào phần “liên hệ đến Seller” để trao đổi với các freelance.


Trao đổi với Freelance thành công, mình có xin zalo của Seller để tiện cho việc trao đổi hơn. Cuối cùng sau khi thống nhất mình tiến hành thanh toán.
Và sau khi thanh toán xong, bạn sẽ nhận được sản phẩm của mình trong thời gian quy định. Nếu như trong trường hợp mọi người cảm thấy có dấu hiệu lừa đảo mọi người hãy liên hệ ngay với JobSign thông qua cách thức sau

Ib trực tiếp qua đội ngũ support Website hoặc facebook

・Website: https://jobsign.co/

・Facebook Fanpage

Gửi email trực tiếp qua hòm thư: support@jobsign.co

Hoặc liên hệ trực tiếp tới: 085 986 8466

Chúc mọi người có những trải nghiệm tuyệt vời.
 

Chủ đề mới

Bài mới nhất

Thành viên tích cực 30 ngày qua

12 bài đăng
2 bài đăng
23 bài đăng

Thống kê

Chủ đề:
7,143
Bài viết:
8,733
Thành viên
93,702
Thành viên mới
netalexstore

Thành viên trực tuyến

Top