Nền tảng để tạo nội dung thu hút - Trong chuỗi bài viết “Tuyệt Chiêu Bán Lẻ Siêu Đẳng từ con số 0”

PTDNV

Level 3
Nền tảng để tạo nội dung thu hút - Trong chuỗi bài viết “Tuyệt Chiêu Bán Lẻ Siêu Đẳng từ con số 0”

- Trong bài hôm nay tôi sẽ nói về “Nên tảng để tạo nội dung thu hút”. Khi nhắc tới “nội dung thu thu hút” có thể nhiều người nghĩ tới tiêu đề bài viết, nội dung bài viết, hay là hình ảnh để đính kèm bài viết, suy nghĩ đó thì rất là đúng tuy nhiên là trong bài học ngày hôm nay tôi không hướng dẫn các bạn cách đặt tiêu đề cũng như không hướng dẫn các bạn cách tạo nội dung mà tôi nói về cái NỀN TẢNG để các bạn suy nghĩ các nội dung thu hút.

1. Xác định vấn đề của khách hàng: Đầu tiên các bạn cần phải xác định được vấn đề của khách hàng, chắc chắn phải có vấn đề thì họ mới có động lực để mua sản phẩm, nếu không xác định được vấn đề của khách hàng thì chắc chắn sẽ không tạo ra được nội dung thu hút cũng như không thể bán được sản phẩm. Tôi lấy ví dụ sản phẩm của bạn là giảm cân thì vấn đề của khách hàng là đang bị thừa cân béo phì, hoặc sản phẩm của bạn về son môi thì vấn đề của khách hàng là đang bị thâm môi, môi nhợt nhạt hoăc vấn đề là khách hàng là đã sử dụng nhiều loại không tốt làm môi bị tổn thương và giờ họ muốn dùng son an toàn cho sức khỏe. khi xác định được vấn đề khách hàng đó mới là một level bình thường, để tạo được nội dung thu hút thì bạn phải đi đến level 2 hoặc level 3...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
44,515
Bài viết
48,549
Thành viên
91,885
Thành viên mới
hongngocivf

Thành viên trực tuyến

Top