Nên hay không nên mua địa chỉ Email?

Hana

Level 3
Tôi tin rằng có rất nhiều marketer sẽ rất hạnh phúc nếu được sở hữu một danh sách các địa chỉ email của những khách hàng tiềm năng. Tại sao lại phải đợi hàng tháng trời để tự xây dựng một danh sách của riêng mình trong khi chỉ cần bỏ tiền ra mua chúng?

Ý tưởng này có vẻ khá hấp dẫn, tuy nhiên, vẫn phải nói rằng có nhiều “hiểm họa” không ngờ tới đang đợi Marketer trong hành trình sử dụng nguồn email “mua” này. Điều quan trọng ở đây là làm sao để dành được danh sách ấy. Ở đây chúng tôi có so sánh giữa việc thuê và mua một danh sách.

Thuê danh sách email

Việc thuê danh sách email hiện đã được chấp nhận rộng rãi trong email marketing. Người sở hữu danh sách này sẽ gửi một email tới các địa chỉ email thay cho bạn và bạn phải trả phí cho dịch vụ này. Điều mấu chốt ở đây là, bạn sẽ không bao giờ nhìn thấy các địa chỉ email trong danh sách đó. Không phải bạn mà chính người chủ sở hữu sẽ là người gửi email.

Mua danh sách

Một cách khác để gửi email tới khách hàng tiềm năng là đi mua bản sao danh sách các địa chỉ email. Sau khi trả một cái giá hợp lý, bạn sẽ không phải trả phí thuê danh sách email nữa. Bạn có thể gửi tin nhắn quảng cáo tới khách hàng bất cứ khi nào bạn muốn.

Nghe có vẻ đầy hứa hẹn, nhưng thực ra không phải vậy. Ngoại trừ một số rất ít các trường hợp, việc chi trả để mua một số lượng lớn danh sách các địa chỉ email là cách nhanh nhất phá hỏng chiến dịch email marketing của bạn.

Hãy nhìn vào một số khó khăn có thể xảy ra và hậu quả của nó:

1...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

number 22

Thành viên
Bài viết khá bổ ích cám ơn về sự chia sẻ này, theo mình thì nên chọn lựa đúng đắn để đưa ra phương pháp tốt nhất khi chọn lựa.
 

Thống kê

Chủ đề
39,028
Bài viết
42,730
Thành viên
91,346
Thành viên mới
Vo Mai Hoa My

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top