Nên chạy quảng cáo Facebook trong bao lâu?

Kim2

Level 8
Có lẽ đây là câu hỏi được nhiều bạn quan tâm và cũng là câu hỏi khó trả lời nhất từ trước tới nay !

Có bạn thì bảo chạy 3 ngày, có bạn thì bảo chạy 1 tuần, nửa tháng, 1 tháng, bla...bla...

Không một ai dám khẳng định chạy trong bao lâu là đạt hiệu quả nhất định, nếu có người đó ở đây thì xin mời uống trà đàm đạo với Sino ! Hiệu quả không chỉ nằm trong liệu trình thời gian mà còn bị chi phối bởi nhiều khía cạnh khác của FB ads.

Nhìn chung khi khảo sát 1 vòng, Sino thấy có nhiều bạn mới chạy ads nên quá nóng vội. Mới chạy có 1-2 ngày thấy các chỉ số đều thấp, ko có đơn hàng nên bắt đầu cảm thấy hoang mang, lo lắng ko biết nên tiếp tục chạy hay nên dừng lại :))

Bạn cần phải có đủ thời gian để AI (trí thông minh nhân tạo) của pha-tê-bốc học hỏi (learning) và tìm cách phân phối sao cho tối ưu nhất có thể cho target mà bạn lựa chọn.

Mark hiểu rõ người dùng cần gì và muốn gì, nên liên tục cập nhật (update) các thông tin và thuật toán phân phối để giúp người dùng đạt hiệu quả cao nhất. Có như vậy thì bạn mới tiếp tục "Dành cả thanh xuân để chạy ads nuôi Mark" được chứ.

Quay lại vấn đề chính, tuỳ theo ngân sách bạn đặt ra + ngành hàng + tệp khách hàng + target + vị trí địa lí mà bạn cân đối thời gian chạy sao cho hợp lí.

Nếu đó là 1 quảng cáo đã từng đem lại hiệu quả cao cho bạn trước đó thì cứ vít hẳn 1 cục cho chạy cả tháng rồi ngồi chơi xơi nước chờ cá tới cắn câu (đã từng làm và rất hiệu quả). Lí do là bởi vì ads này FB đã học qua, đã được lưu lại trong history (lịch...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
48,841
Bài viết
53,351
Thành viên
92,275
Thành viên mới
laichuan

Thành viên trực tuyến

Top