Nên áp dụng Agile trong Marketing?

thuyvu

Level 1
Hôm trước tôi có đọc qua bài: "Thuật ngữ Agile Marketing và các lý do startup cần nắm bắt" của bạn gì đó viết về vấn đề Agile Marketing khá rõ nhưng bài viết này tôi biên tập lại cho rõ hơn vấn đề này. Nào chúng ta hãy cùng bắt đầu khái niệm:

Thuật ngữ Agile Marketing là gì? Agile Marketing là một cách tiếp cận áp dụng tinh thần agile (phát triển linh hoạt, xuất phát từ lĩnh vực phát triển phần mềm) vào lĩnh vực marketing với mục tiêu cải tiến tốc độ, khả năng dự đoán, minh bạch và thích ứng nhanh với thay đổi trong các hoạt động marketing.

Những nguyên tắc trong Agile Marketing dành cho marketer: (nguyên tắc đang được đề cử)
  • Ưu tiên cao nhất là đáp ứng khách hàng thông qua việc chuyển giao sớm và liên tục các chiến lược marketing giải quyết các vấn đề mà khách hàng mong muốn.
  • Sẵn sàng và lập kế hoạch cho các thay đổi xảy ra, tin vào khả năng nhanh chóng thích ứng với thay đổi là lợi thế cạnh tranh.
  • Cung cấp các chương trình marketing thường xuyên từ ít nhất là 2 tuần cho đến 2 tháng với ưu tiên trong thời gian ngắn.
  • Chiến dịch marketing lớn đòi hỏi sự liên kết chặt chẽ với người kinh doanh, bán hàng và phát triển.
  • Xây dựng các chương trình...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
44,441
Bài viết
48,469
Thành viên
91,883
Thành viên mới
Nguyễn Na
Top