Must Have: Điểm danh những kỹ năng cần cho Marketer

adsplus

Level 2
Năm 2017, social media, nội dung, tìm kiếm, quảng cáo trên mạng xã hội, quảng cáo kỹ thuật số và những chiến lược giúp chúng tối ưu hiệu quả sẽ tiến tới những nấc thang mới mà rất nhiều marketers không theo kịp. Sẽ rất khó khăn để đạt được kết quả tốt nếu không sỡ hữu một nhóm những kỹ năng chuyên môn.

slide-jpg.2764

Marketing đang tiến hoá từng ngày. Nhiều marketers thì không.

Rất nhiều marketers rất tài năng trong những kỹ thuật marketing truyền thống trong một thời gian dài thế nhưng trong vài năm qua, mọi thứ đã thay đổi, digital marketing bùng nổ đòi hỏi bạn phải thay đổi.

Cho dù bạn đang cân nhắc việc đào tạo nhân sự nội bộ, thuê một cá nhân hay một agency nào đó… thì bạn vẫn cần biết đến những kỹ năng đa dạng mà MỌI MARKETER đều cần phải có để thành công trong năm 2017.

1. Thiết kế website

Bạn không thể phủ nhận rằng một website bán hàng chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ đắc lực cho việc kinh doanh của bạn. Ngày nay, khách hàng thường tìm hiểu kỹ sản phẩm, dịch vụ của bạn trước khi đến trực tiếp cửa hàng vì vậy dù bạn có không chú trọng vào bán hàng online thì Website cũng là thứ đầu tiên tiếp cận với khác hàng khi họ đang nghiên cứu việc mua hàng. Nếu đã có sẵn cho mình một website, bạn cần biết quan tâm đến những điều dưới đây, chúng khá quan trọng trong việc quyết định hiệu quả kinh doanh của bạn, đặc biệt là bán hàng online.
  • Website của bạn có hiện thị tốt hình ảnh công ty hay SPDV của bạn?
  • Kinh nghiệm người dùng...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
40,634
Bài viết
44,512
Thành viên
91,526
Thành viên mới
dinhphuocviet

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top