Muốn bán hàng trên Shopee trước hết bạn phải là người MUA THẬT NHIỀU HÀNG trên đấy

DMCA

Level 1
Shopee! pii piiii pi...........

3 ngày nay inbox của mình dễ phải 20 tin nhắn hỏi về cách tham gia bán hàng shopee cho người mới bắt đầu. Có lẽ đợt 9-9 vừa qua các shop trên Shopee nổ đơn quá dữ nên ae tò mò chăng?

Nhân đây mình chia sẻ luôn về cách build một shop mới cho người mới. Theo cách làm mình từng làm thôi, giờ cũng đẩy vài sản phẩm lên bán cho vui chứ rút 95% sản phẩm xuống rồi. Có vài NOTE thế này cho mọi người.

1. Muốn bán hàng trên Shopee trước hết bạn phải là người MUA THẬT NHIỀU HÀNG trên đấy. Thậm chí trở thành một tín đồ mua hàng trên Shopee.

NHƯNG...............chú ý ! Hãy xác định bạn có nguồn lực hàng hóa về ngành hàng nào trước đã từ đó khoanh vùng lại những shop đang bán chạy trong cùng ngành hàng với bạn để bạn mua nhiều hàng từ các shop này. Vừa mua vừa để ý cách họ làm và bắt chước, làm Shopee công thức thành công chính là BẮT CHƯỚC. Nhớ nhé ! Bạn càng cố tổ ra độ lạ theo cách riêng của bạn càng khó bán được hàng trên đấy, cái độc lạ ấy chỉ làm nên chuyện khi bạn đã thành "CÁO" trên Shopee..

Bắt trước:

Cách đặt tittle

Cách làm content

Cách đặt tag

Cách làm hình ảnh (khung hình bắt bắt các kiểu bla bla)

....Tóm lại là Thấy họ làm ntn thì mình làm như thế. Bắt chước...mắt trước mắt sau...bắt chước...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 
Sửa lần cuối:

Chủ đề mới

Thống kê

Chủ đề
42,603
Bài viết
46,551
Thành viên
91,733
Thành viên mới
kimcuong230797

Thành viên trực tuyến

Top