Mười hai con giáp và lưu ý khi chọn gốm sứ

ntoan

Level 1
Các lưu ý khi chọn đồ gốm sứ trang trí theo tuổi 12 con giáp
1. Tuổi Tý.
với người tuổi Tý, đồ gốm sứ phong thủy buộc phải đặt ở hướng Bắc trong phòng khiến cho việc hoặc phòng khách.
không tính đó, vì thuộc tính hỗ trợ người tuổi Tý là thuộc tính Thủy nên lúc sử dụng đồ gốm sứ phong thủy người tuổi Tý buộc phải dùng thêm những vật trang trí với tính Thủy để tăng tài lộc, may mắn.

2. Tuổi Sửu.
Như chúng ta đã biết, về cơ bản gần như đồ gốm sứ đều có thuộc tính Hỏa (hoặc Thổ). Và theo phong thủy, thuộc tính Hỏa lại là thuộc tính hỗ trợ của người tuổi Sửu. Bởi thế, gốm sứ là vật phẩm người tuổi Sửu không thể bỏ qua.
khi sắm đồ gốm sứ phong thủy, người tuổi Sửu nên ưu tiên tìm bình hoa gốm trang trí.
3. Tuổi Dần.
Người tuổi Dần được hỗ trợ bởi thuộc tính Thổ. Vì thuộc tính Thổ là thuộc tính chung của đồ gốm sứ phong thủy cần người tuổi Dần mang thể dễ dàng tìm được món đồ hợp ý để tạo thêm nguồn vượng khí, may mắn.
4. Tuổi Mão.
Cũng giống có người tuổi Dần, thuộc tính hỗ trợ của người tuổi Mão là thuộc tính Thổ.
lúc chọn đồ gốm sứ, người tuổi Mão buộc phải ưu tiên tìm treo Khánh hoặc treo tranh. Lời khuyên về cách trang trí gốm sứ phong thủy cho người tuổi Mão là trang trí ở hướng Đông Bắc.
5. Tuổi Thìn.
Để cuộc sống giàu sang, phú quý, gia đình thịnh vượng người tuổi Thìn buộc phải mua sắm những ang gốm, chậu gốm thả hoa sen. Cách trang trí đồ gốm sứ phong thủy cho người tuổi Thìn là đặt ở hướng Tây Bắc.

6. Tuổi Tỵ.
Người tuổi Tỵ được hỗ trợ bởi thuộc tính hành...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
48,821
Bài viết
53,329
Thành viên
92,267
Thành viên mới
Hoàng Văn Nam
Top