Mức lương của nhân viên marketing tiếng Việt tại Philippines

Người khởi tạo H
Hrphilippine
Ngày gửi Bình luận: 0 Lượt xem: 229
fgsge-jpg.7966

Làm việc tại Philippines từ lâu không còn xa lạ gì với nhiều lao động Việt Nam. Trong đó job marekting tiếng Việt là công việc tuyển nhiều lao động Việt Nam nhất. Vậy mức lương của nhân viên marketing tiếng Việt tại Philippines là bao nhiêu? Bài viết dưới đây được chia sẻ từ 1 người đã làm việc 2 năm tại Philippines. Mời các bạn cùng đọc.

Job marketing tiếng Việt Là gì?
Nếu bạn chưa tìm hiểu về Job marketing tiếng Việt thì hãy đọc bài viết này nhé: Tất tần tật thông tin công việc Sales Marketing tiếng Việt tại Philippines

Mức lương của nhân viên marketing tiếng Việt
Tùy mỗi công ty mà mức lương sẽ khác nhau.

Mức lương trung bình: 21-23 triệu + doanh số + thưởng ( nhân viên xuất sắc/ tháng, quý, thưởng lễ, tết,…)

Tất nhiên, dù bạn làm ở công ty nào đi chăng nữa, nếu bạn có năng lực thì mức lương của bạn có thể lên đến 40-50 triệu, thậm chí là hàng trăm triệu đồng.

Doanh số ở đây cũng được trích từ % doanh thu. Trung bình là 3-5% tùy công ty và tùy vào daonh số bạn đạt được. Ví dụ: Nếu doanh thu bạn là 100 triệu sẽ ăn 3.5 % doanh thu, còn đạt 1 tỷ trở lên sẽ ăn 5% doanh thu. Đại khái ví dụ là như vậy. Sẽ có những mức thưởng tùy vào target mà bạn đạt được.

Ví dụ tháng này bạn đạt 2 tỷ doanh thu, công ty bạn trích 5% hoa hồng, thì lương baj sẽ là: 21 triệu + 5% X 2 tỷ = 21 triệu + 100 triệu + 121 triệu.

Những chia sẻ mà bạn cần biết
Có không ít nhân viên có mức lương hằng trăm triệu mỗi tháng. Nhưng cũng có không ít những người ăn lương cứng 2,3 tháng trời, không tìm ra khách và có nguy cơ bị công ty sa thải. Tất nhiên, như mình nói ở trên, tất cả phụ thuộc vào năng lực và sự cố gắng của bản thân bạn.


Trên đây là lương trung bình 1 tháng của 1 nhân viên marketing tiếng Việt của công ty mình. 84.000 peso. ( 1000 peso ~ 460.000 VNĐ). Như vậy là khoảng 40 triệu/ tháng. Trừ chi phí ăn uống, đi chơi, bar, nhậu nhoẹt, mua quần áo,.. Thì nhân viên này vẫn gửi về cho gia đình 35 triệu/ tháng. ( công ty đã bao ăn ở miễn phí).

Mong rằng qua bài viết này các bạn đã có thể trả lời được câu hỏi mức lương của nhân viên marketing tiếng Việt tại Philippines là bao nhiêu? Chúc các bạn tìm được công việc ưng ý.

Cuối cùng, nếu bạn đang tìm việc làm tại Philippines với mức lương hấp dẫn, hãy liên hệ với chúng tôi nhé.

Để ứng tuyển:

+ Gửi CV trực tiếp vào gmail: Hrvieclamphilippine@gmail.com

+ Liên hệ trực tiếp với

Hotline / Zalo: +63 9772557747

Việc làm Philippines KHÔNG MẤT CHI PHÍ của các ứng viên từ khi phỏng vấn đến khi làm việc.

Chúc mọi người có những chuyến đi vui vẻ!
 

Chủ đề mới

Bài mới nhất

Thống kê

Chủ đề:
10,846
Bài viết:
12,510
Thành viên
94,079
Thành viên mới
tin99club

Thành viên trực tuyến

Top