Một vài điểm cần lưu ý liên quan tới việc Google tiến hành index trên mobile

Như tôi có đề cập trên Thế giới Seo, Google đã chính thức thông báo về việc tiến hành lập chỉ mục trên di động. Google không thực hiện lập chỉ mục cho tất cả các website mà chỉ thực hiện trên các website đã sẵn sàng để chuyển sang lập chỉ mục trên di động.

slide-jpg.3985

Mobile first indexing, không phải mobile first index.

Không nên sử dụng thuật ngữ mobile first index, thay vào đó mobile-first indexing sẽ phù hợp hơn trong hoàn cảnh này. Lí do là vì đây không phải 1 phương thức lập chỉ mục mới và riêng biệt, mà như Google chia sẻ, thì đây chỉ là một chỉ mục riêng lẻ được tiến hành để hỗ trợ kết quả tìm kiếm. Google cũng nói thêm rằng: “Chúng tôi không hề có phương thức phương thức mobile first index tách riêng khỏi chỉ mục chính” .Cái cách chúng tôi hay mọi người gọi tên cho hoạt động này khiến nhiều người thấy bối rối, hiểu nhầm.

Khi nhắc tới lập chỉ mục cho di động là chúng ta đang đề cập tới cách thức mà nội dung website được thu thập và index. Trước đây, Google tiến hành thu thập dữ liệu và xếp hạng tìm...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

Thống kê

Chủ đề
45,652
Bài viết
49,813
Thành viên
91,971
Thành viên mới
giftcodegamvip2019

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top