Một số thay đổi sắp tới của facebook vào năm 2020

Kim2

Level 8
Sau đây là 1 số thay đổi sắp tới của facebook vào năm 2020 , thứ mà sẽ ít ai chia sẻ với anh em :

1) Ngân sách chiến dịch FB sẽ bắt buộc bạn phải dùng từ tháng 1 năm 2020 Ai hiện tại đã bật rồi thì ko tắt được, mà cũng nên dùng luôn cho quen.

2) Không được tăng ngân sách 1 phát quá 30%. Ví dụ chiến dịch đang ngon quá, bạn tăng phát lên 50-100% ngân sách thì FB sẽ xem đó là hđ bất thường >> xóa bài luôn.

3) Nên chia nhiều nhóm để test, FB nó sẽ tự tìm nhóm tốt nhất để tiêu tiền (cái này nghe quen quá, mà ko biết FB giờ nó đã thực hiện đúng thế chưa).

4) Tương tự như vậy, vị trí quảng cáo cũng nên để tự động. Instagram là một kênh khá hấp dẫn cho một số nghành hàng. Mình hiện tại chỉ chạy đúng 1 vị trí là (di động -newfeeds Facebook-Mess) nên không rõ sao.

5) Cuối năm là dịp lễ hội nên giá thầu auto đắt, vì cả làng đều vít ads bán hàng. Anh em vì thế đừng thấy giá đắt mà tắt vội. Quan trọng là ra đơn hay không.

6) Cũng vì giá thầu đắt nên bạn phải đặc biệt chú ý đến Tần suất. Ví dụ bình thường tần suất <1,5 hay 2 là ok thì giờ phải ép xuống hơn, không thì dễ toang. Sử dụng đối tượng tùy chỉnh để loại trừ bớt các khách đã nhắn tin, tương tác với shop.

7)Vẫn vì giá thầu đắt nên bạn cần mở rộng phạm vi đối tượng, tăng ngân sách chạy ads.

8) Đối tượng mà mình khuyên dùng chỉ nên để 3-10 sở thích chi tiết.

9) Nhân nhóm, nhân chiến dịch giống nhau.. thì phải tăng ngân sách, không thì tự mình đấm nhau với mình trước (cái này chắc mọi người đều nghe rồi).

Mọi người thấy...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
45,678
Bài viết
49,844
Thành viên
91,974
Thành viên mới
hoangntp23
Top