Một số nguyên nhân khiến chạy quảng cáo google bị kéo dài

trantungbtl

Level 1
Khi chạy quảng cáo Google adwords chắc chắn bạn cũng hiểu được một số quy tắc nhất định trong các mẫu quảng cáo. Google không cho phép mẫu quảng cáo Adwords của doanh nghiệp bạn có chứa đến một số từ như rượu, ******, ma túy,..... Nếu các mẫu quảng cáo không chứa những từ này thì quảng cáo có thể được phê duyệt và hiển thị trong vòng từ 3 đến 5ph. Google tính phí trên mỗi lần click (PPC) hay còn gọi là pay per click. Còn trong trường hợp quảng cáo của bạn phải mất một khoảng thời gian dài để được hiển thị thì lý do có thể là vì:

- Bước đầu tiên bạn cần vào trong phần quản lý để kiểm tra xem quảng cáo của doanh nghiệp bạn đang ở trạng thái nào, đang xem xét, đủ điều kiện hay đã được chấp chuận. Nếu trạng thái đang là đang xem xét thì bạn cần kiểm tra và thực hiện lại các điều chỉnh trên mẫu quảng cáo của mình, trong đó bạn có thể loại bỏ một số từ ngữ không phù hợp, kiểm trang lại trang đích, mức độ liên quan của những gì hiển trên phần nội dung quảng cáo bao gồm chất lượng trang đích, nội dung mẫu quảng cáo và các từ khóa . . .

- Nguyên nhân thứ hai có thể khiến quảng cáo của doanh nghiệp bạn không thể hiển thị đó chính là việc bạn đang đặt một giá thầu quảng cáo chưa thực sự tốt cho mẫu quảng cáo của mình, điều này khiến cho quảng cáo đủ điều kiện được xét duyệt nhưng vẫn không thể hiển thị. Lý do là vì giá thầu quảng cáo của bạn đang thấp hơn các đối thủ cạnh trang khác trong khi số lượng vị trí hiển thị quảng...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 
Người viết Chủ đề liên quan Chuyên mục Trả lời Ngày đăng
trantungbtl Pay Per Click (PPC) 0
Chủ đề liên quan
Một số hiểu biết về GA

Thống kê

Chủ đề
46,068
Bài viết
50,287
Thành viên
91,994
Thành viên mới
Vinh Nhan

Thành viên trực tuyến

Top