Một số điều nên biết trước khi kinh doanh online

w5n

Level 1
MỘT SỐ ĐIỀU NÊN BIẾT TRƯỚC KHI KINH DOANH ONLINE - GIÚP BẠN HIỂU RÕ HƠN VÀ ĐẶT RA CHO MÌNH MỤC TIÊU, KẾ HOẠCH CHO RIÊNG MÌNH.

Có thể bạn đã biết: "Nếu không có mục tiêu rõ ràng để vươn tới thì con người ta sẽ rất dễ dàng bỏ cuộc...

Chính vì vậy xác định mục tiêu rõ ràng cũng như kế hoạch cụ thể trước khi kinh doanh quan trọng hơn tất cả, nó quyết định phần lớn bạn sẽ tiếp tục hay bỏ cuộc...

Rất nhiều người thực sự giỏi nhưng cũng sớm thất bại chỉ sau vài tháng, không phải họ yếu kém hay gì cả, chính sự tự tin kèm theo sự lười nhác đã kéo họ xuống.

Tự tin ở đây mình muốn nói là : Rất nhiều người nghĩ rằng kinh doanh online đơn giản lắm, chỉ cần đăng bài là sẽ bán được hàng, làm cái website chục triệu , có vốn phát là nhập hàng chơi luôn...

Còn sự lười nhác ý mình muốn nói là : Rất nhiều người không chịu khó bỏ thời gian ra tìm hiểu kĩ 1 chút trước khi bắt đầu thay vào đó họ đâm đầu vào làm nhưng chẳng đem về lại được gì rồi lại trách là mình đã làm việc chăm chỉ vậy tại sao vẫn không có kết quả!

Thế nên mới thấy được tầm quan trọng của việc xác định rõ mục tiêu và kế hoạch lớn như thế nào

Mình biết rất nhiều người thấy nhắc tới viết kế hoạch mục, tiêu là chán chả muốn làm rồi
:v

Có khi viết lại qua loa cho xong rồi lại đi xem phim tiếp @@

Nhưng đó là tùy các bạn, thực...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
48,893
Bài viết
53,406
Thành viên
92,287
Thành viên mới
phanduylam

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top