Một số dịch vụ mà bạn có thể kinh doanh ngày Valentine

Người khởi tạo A
adsplus
Ngày gửi Bình luận: 0 Lượt xem: 958

adsplus

Level 2
Tết sắp đến và ngày Valentine cũng đang cận kề, tại sao bạn không tận dụng những ngày lễ này để kiếm tiền? Bài viết sẽ chia sẻ với bạn những dịch vụ mà bạn có thể kinh doanh ngày Valentinesắp tới.

Dịch vụ học làm bánh

Những chiếc bánh kem ngọt ngào được phủ chocolate hay dâu tây hấp dẫn sẽ là những món quà mà không ai có thể từ chối được. Nếu bạn đam mê hoặc đang kinh doanh shop bánh ngọt mà chưa biết kinh doanh gì thì hãy phát triển ý tưởng kinh doanh dịch vụ dạy làm bánh ngọt, đây chắc chắn sẽ là ý tưởng kinh doanh ngày Valentine rất thu hút khách hàng.

slide-jpg.2788

Với dịch vụ học làm bánh này, bạn có thể chia thành khóa học 1 hoặc dài ngày với nhiều tầng kiến thức khác nhau. Cụ thể, với khóa học 1 ngày, học viên sẽ được học và tự làm một chiếc bánh kem với đầy đủ các công đoạn từ làm bánh, nướng bánh, trang trí. Còn với lớp dài ngày, có thể chia thành nhiều buổi học, mỗi buổi theo từng loại bánh khác nhau như ga tô hoa quả, cookies, mousse, panna cotta, cupcake…. Đa dạng loại hình dịch vụ sẽ giúp học viên có nhiều lựa chọn hơn.

Dịch vụ bó và chuyển hoa tươi

Những bó hoa hồng tươi là một phần không thể thiếu trong ngày Valentine. Do đó, trong ngày Valentine, ý tưởng kinh doanh cho bạn có thể điểm mặt là dịch vụ chuyển hoa và quà tặng.

Bạn có thể thực hiện ý tưởng kinh doanh dịch vụ này theo 2 hướng: nhận vận chuyển hoa và quà hoặc gói và vận chuyển hoa từ chính shop của mình

Dịch vụ tổ chức tiệc Valentine

Một bữa tối lãng mạn trong ánh nến và tiếng nhạc du dương bên người mình yêu là mơ ước của ít các cặp đôi trong tối Valentine. Tuy nhiên, việc tìm được một vị trí đẹp trong nhà hàng vào tối 14/2 là một điều khá khó khăn khi các địa điểm này đều yêu cầu đặt bàn trước và có mức chi phí khá cao. Đây chính là nguyên do khiến dịch vụ tổ chức tiệc Valentine trở thành ý tưởng kinh doanh ngày valentine.

Để chuẩn bị cho ý tưởng kinh doanh dịch vụ tổ chức tiệc, bạn cần phát huy khả năng sáng tạo của mình. Sự chuẩn bị về nội dung bữa tiệc, các thành phần tham dự, địa điểm tổ chức, các trang trí và các hoạt động trong đó cũng cần chuẩn bị kỹ lưỡng.

Dịch vụ dạy làm thú bông, gối handmade

Nếu bạn khéo tay, yêu thích các sản phẩm handmade và mong muốn kinh doanh thì những ngày gần đến Valentine là thời gian rất tôt để bản thử sức với ý tưởng kinh doanh dịch vụ dạy làm thú bông, gối handmade.

Bài viết đã giới thiệu đến bạn những dịch vụ mà bạn có thể biến nó thành ý tưởng kinh doanh ngày Valentine. Hi vọng bài viết đã giúp bạn lựa chọn được con đường kinh doanh riêng cho mình.

Theo adsplus
 

Chủ đề mới

Thống kê

Chủ đề:
5,514
Bài viết:
6,957
Thành viên
92,926
Thành viên mới
VuongKimPhuoc

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top