Mong nhận được sự giúp đỡ từ mọi người

Người khởi tạo K
Kim2
Ngày gửi Bình luận: 1 Lượt xem: 764

Kim2

Level 8
[Xin giúp đỡ]

Xin chào mọi người ạ. Em có một vấn đề muốn xin các anh chị đã đi làm và có kinh nghiệm cho em lời khuyên về ''mức lương'' ạ. Hiện tại em đang làm cho công ty em đã được 1,5 năm rồi ạ, và em đang có ý định chuyển công ty khác vì em cảm giã mức lương mình đang nhận có hơi thấp ạ.
Em xin phép được nói về một số khả năng của em ạ:

- Em có thể viết content

- Quản trị website (hiện tại 1 mình em đang care 5 web của công ty. 2 web về dịch vụ và 3 web về sản phẩm thương mại. Trong đó tất cả các vấn đề như: content chuẩn SEO, hình ảnh, đăng sản phẩm, tất cả các vấn đề về website... một mình em làm hết ạ)

- Thiết kế ấn phẩm: catalogue, hồ sơ năng lực đấu thầu, profile marketing (song ngữ) , biển quảng cáo, poster, landing page...

- Thiết kế giao diện website: Trong 5 website đã kể trên, 2 website là cũ từ trước đó của công ty. Trong 3 website còn lại là em lên ý tưởng giao diện và xây dựng danh mục, đề xuất tên thương hiệu, xây dựng logo. Trong 3 web đó thì có 1 web là em thiết kế 100% ạ. Tức là chỉ cần gửi cho bên viết code để họ lên web y như thiết kế của mình ấy ạ.

- 3 website về sản phẩm thương mại của bên em thì em còn care luôn cả về các chính sách hợp tác với bên nhà cung cấp, tư vấn khách hàng, tự báo giá và lên hợp đồng. Tóm lại là Sếp em chỉ cần ký vào hợp đồng và nhận tiền thôi ạ, còn lại các anh ấy để em tự làm hết.

- Chịu trách nhiệm toàn bộ về Thương hiệu công ty

- Em biết ghép và chỉnh video,cut ghép tiếng, lên ý tưởng và nội dung video, xây dựng các chương trình training nội bộ công ty

Với kinh nghiệm 1 năm ra trường thì em biết mình vẫn còn nhiều thiếu sót và các kỹ năng của em chắc chắn sẽ không thể cứng như các anh chị đã đi làm và có kinh nghiệm. Tuy nhiên em muốn xin anh chị lời khuyên, với các kỹ năng trên của em liệu khi em chuyển sang công ty mới thì nên add với mức lương bao nhiêu ạ?

Hiện tại công ty em chưa đóng bảo hiểm, k có trợ cấp, lương em 6tr thôi ạ. E có nên chuyển công ty không ạ?

Edit: huhu anh chị đừng chia sẻ bài đăng của em ạ. Vì em vẫn đang làm việc tại công ty nên vấn đề nhạy cảm này em không muốn các Sếp của em không may đọc được đâu ạ. Xin hãy hiểu cho e ạ :(((
 

NnHuyenn

Thành viên
chuyển sang công ty khác làm cậu ạ. vì t thấy nhiều chỗ trở 6tr mà cũng có đóng BHXH rồi ấy.
 

Thống kê

Chủ đề:
15,813
Bài viết:
17,623
Thành viên
94,484
Thành viên mới
anhgaisexynet

Thành viên trực tuyến

Top