Mọi thứ bạn cần biết về Hidden Text với Seo

(WayToMarketing) - Hidden text là một trong những thủ thuật lâu đời nhất trong sổ tay SEO. Nếu bạn hy vọng hidden text sẽ thúc đẩy nỗ lực SEO của bạn, bạn sẽ nhanh chóng khám phá ra chiến thuật đã lỗi thời này không hiệu quả.

Ngày trước, khi công cụ tìm kiếm không phức tạp bạn có thể ẩn text trên các trang web nhằm giành được thứ hạng với các từ khóa cụ thể không hiển thị trên trang. Bạn cũng có thể ẩn liên kết trên các trang web khác đang liên kết trở lại trang bạn muốn đạt thứ hạng.

slide-jpg.3005

Bạn biết thủ thuật “content cloaking" được sử dụng bởi vì text bị ẩn đối với người dùng nhưng các công cụ tìm kiếm vẫn có thể crawl nó. Nhưng nó không còn xảy ra nữa - các công cụ tìm đã trở nên tinh tế hơn và phát hiện được nhiều chiến thuật spam hơn.

Tại sao ẩn văn bản?

Lý do sử dụng hidden text và cách nó thực hiện có thể khác nhau. Dưới đây là một vài lý do khiến một số chuyên gia SEO sử dụng chiến thuật này.

Đưa vào các từ khóa họ không thể hiển thị công khai

Ví dụ, tên đối thủ cạnh tranh. Để xếp hạng các thuật ngữ thương hiệu cạnh tranh, bạn không thể thêm các từ khóa này theo một cách hợp pháp được.

Cũng có những SEO sử dụng các từ khóa không đúng chính tả và cloak chúng bởi nó không phù hợp và nói thẳng ra là chúng sai nếu bạn sử dụng trên một bài viết.

Trang spam từ khóa

Một số chuyên gia SEO tin rằng việc tăng số lượng từ khóa trên một trang có thể giúp xếp hạng từ khoá đó. Đây...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 
Sửa lần cuối:

Thống kê

Chủ đề
45,995
Bài viết
50,204
Thành viên
91,992
Thành viên mới
Hải Anh

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top