Mọi người làm FBA có gì khó khăn không?

GROUP FBA

Level 1
Chào anh em,

Mọi người làm FBA có gì khó khăn không? Hôm nay nhân ngày có quá nhiều người ib mình về việc họ đi hàng và không bán được nên mình mạn phép viết chút kinh nghiệm của mình về việc bán hàng trên Amazon.

Bài trước mình có nói là hàng mình đi thời điểm này khả năng thất bại rất ít là có lý do. Mọi người thường được nghe và dạy về việc Amazon bán hàng tốt thế nào và sale nhiều như kiểu cứ đi hàng là có sale bán hàng không phải nghĩ. Nhưng chả ai nói với các bạn về các mặt tối của việc bán hàng trên Amazon. Các vấn đề như đi hàng xong không xin được review, kéo rank xong không bán được hàng. Hàng cho không ai lấy cũng không xin được review, có review rồi bị xóa trắng. Bán được hàng rồi thì bị 2jack bán hêt sale hoặc đen hơn là nó cướp cả ASIN mà bạn chả làm được gì. Mình khẳng định chả ai dậy hay nói về các vấn đề đó cả vì họ cũng chưa thực sự gặp vấn đề đó hoặc tránh nói các vấn đề đó.

Đến đây anh em thích thì đọc tiếp không thì thôi. Vì mình nói hơi thẳng thật ai nghe được thì nghe không nghe được thì bỏ qua khỏi đọc tiếp. Đầu tiên, mình có thể khẳng định với anh em Amz méo mầu hồng đâu. Đừng nghe các nơi kêu gọi như nó là cái gì đó thần thánh có thể kiêm cả triệu $ dễ dàng. Nếu ai chưa từng làm hoặc mất tiền vì nó thì nên suy nghĩ cân nhắc thật kỹ rồi hẵng làm Amz. Nêu cần 1 lời khuyên thì mình sẽ khuyên các bạn không nên làm AMZ FBA vì thời gian stress rất nhiều chưa kể việc mất tiền đi hàng và không bán được. Còn ae nào đủ quyết tâm có thể đi đến cùng với...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 
Người viết Chủ đề liên quan Chuyên mục Trả lời Ngày đăng
G Amazon FBA 0
G Amazon FBA 0

Thống kê

Chủ đề
39,224
Bài viết
42,950
Thành viên
91,364
Thành viên mới
b12345

Thành viên trực tuyến

Top