Mọi điều bạn cần biết về Breadcrumbs và SEO

Đường dẫn breadcrumbs là một công cụ hữu ích cho cả các nhà thiết kế web và các chuyên gia SEO. Nó giúp các con bot của Google hiểu rõ hơn về thứ bậc trang web và giúp người dùng biết được vị trí hiện tại của họ trên trang web. Tuy nhiên, không phải tất cả các trang web đều triển khai công cụ điều hướng này. Có lẽ nhiều người không coi nó là thực sự cần thiết vì những tác động nhỏ nhặt và không rõ ràng của nó đối với SEO.

Trong bài viết này, tôi sẽ nói về các loại breadcrumbs khác nhau, những ưu điểm và nhược điểm của chúng cũng như tác động của chúng lên thứ hạng tìm kiếm của trang web.

moi-dieu-ban-can-biet-ve-breadcrumbs-va-seo-png.5699

3 loại Breadcrumbs bạn nên biết

1. Breadcrumbs dựa trên vị trí

Hay còn được gọi là breadcrumbs dựa trên phân cấp, chúng là loại breadcrumbs phổ biến nhất. Chúng đại diện cho cấu trúc của trang và giúp người dùng hiểu phân cấp nhiều cấp của trang web để điều hướng tốt hơn.

Đường dẫn dựa trên vị trí thuận tiện cho việc hiển thị cấu trúc của trang web cho khách truy cập đã nhập vào 1 trang chuyên sâu trong website từ các nguồn bên ngoài.

Giả sử chúng ta Google “Truyện ngắn từ...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
47,818
Bài viết
52,211
Thành viên
92,119
Thành viên mới
vanlecs

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top