Mở quán cafe độc lạ: Duy trì được bao lâu?

knvn

Level 1
Quán cafe hay cafe shop đã quá thân quen với chúng ta . Bước ra phố ta có thể dễ dàng tìm được đến vài chục quán mà ta có thể ghé vào từ căn bản bình dân đến chuyên biệt cao cấp. Nhìn chung nó gắn liền với cuộc sống và đã trở thành văn hóa của người Việt Nam . Đó là nơi nghĩ ngơi , gặp gỡ , bàn công việc hay học bài và hơn hết là sự đa dạng trong menu thức uống tại các quán . Vì thế có thể thấy rằng dịch vụ cafe không bao giờ ngưng hot khi văn hóa cafe trong người Việt Nam vẫn còn mãnh liệt.

Với xu hướng cạnh tranh và phát triễn vũ bão của ngành dịch vụ cafe , các nhà kinh doanh luôn tìm cách khai phá vào thị trường ngách , nơi phục vụ một số nhu cầu riêng biệt cho một phân khúc khách hàng chuyên biệt của họ. Ta thấy như Pet coffee , Racing coffee , Medicine Coffee , .... Những nơi này được bày trí và thiết lập một văn hóa chuyên biệt - Quán cafe độc lạ , cho đối tượng họ nhắm đến và dĩ nhiên khách hàng đích của họ hài lòng về cái họ được trải nghiệm dù phí dịch vụ có cao hơn chút so với thị trường. Nhiều người hay báo chí cho rằng việc kinh doanh này tác động lớn đến thị trường chung cũng như là mô hình hái ra tiền ,nhưng không hẳn đơn giản như thế.


Việc mở một quán cafr độc lạ nhắm...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
44,440
Bài viết
48,468
Thành viên
91,883
Thành viên mới
Nguyễn Na
Top